Tin vui: chữa khỏi bệnh gút với bài thuốc từ lá bắp cải

Chẳng cần mất tiền mua thuốc, đây là thần dược giúp làm giảm các cơn đau bệnh gút hiệu quả.

20/03/2017 08:47 AM
420

Bắp cải là loại rau xanh có chứa nhiều chất dinh dưỡng bao gồm chất xơ, folate, vitamin B1, kali, mangan, vitamin B, C và K. Nó cũng cung cấp canxi, sắt, choline, magiê, axit pantothenic, niacin và phốt pho. Cải bắp cũng được sử dụng như một bài thuốc để điều trị căng thẳng, đau, sưng, viêm loét, vết thương, viêm và đau khớp vì nó có đặc tính chống viêm.

lá bắp cải, lá bắp cải chữa gút, lá bắp cải giảm đau bệnh gút, bệnh gút,

Lá bắp cải chữa bệnh gút vô cùng hiệu quả

Một số người cho rằng bắp cải giảm đau bệnh gút trong khi một số nói rằng nó có thể hoàn toàn loại bỏ cơn đau. Sau đây là cách giảm đau gút bằng lá bắp cải:

Cách 1:

- Đầu tiên, chọn một vài lá bắp cải còn tươi, cho vào túi nylon và bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh.

- Khi có dấu hiệu đau của bệnh gút, lấy lá bắp cải khỏi tủ lạnh và chườm lên khu vực đau. Sau đó dùng khăn quấn lại.

lá bắp cải, lá bắp cải chữa gút, lá bắp cải giảm đau bệnh gút, bệnh gút,

- Thân nhiệt cơ thể sẽ làm lá bắp cải ấm lên. Trong quá trình này, một số hợp chất nhất định trong lá bắp cải sẽ ngấm vào da. Cách này được cho là có thể hòa tan các axit uric gây ra các cơn đau của bệnh gút. Ít nhất, cách này cũng có tác dụng giảm viêm ở khu vực đó.

Cách 2:

Nếu 2 bàn chân bị sưng, hãy quấn lá bắp cải vào rồi nằm giơ chân cao lên trong khoảng 30 phút. Cách này cũng giúp giảm tình trạng sưng phù.

lá bắp cải, lá bắp cải chữa gút, lá bắp cải giảm đau bệnh gút, bệnh gút,

Cách 3:

Nếu không có tủ lạnh, hãy dùng một cây cán bột để cán qua lá bắp cải. Làm như vậy để tạo ra những vết nứt trên lá để nước rỉ ra. Tiếp theo, trải lá lên chảo rồi bắc bếp đun nhỏ lửa cho đến khi chảo nóng lên môt chút. Lấy lá bắp cải đã làm ấm chườm lên các khớp bị đau rồi dùng khăn quấn chặt. Sau 45 phút thì tháo ra, bạn sẽ cảm thấy các khớp không còn cảm giác đau nữa.

lá bắp cải, lá bắp cải chữa gút, lá bắp cải giảm đau bệnh gút, bệnh gút,

Cảnh báo: Nếu chân bạn bị dị ứng với lá bắp cải hoặc thấy ngứa, hãy bỏ lá bắp cải ra khỏi chân ngay lập tức và hỏi ý kiến bác sĩ.

Xem thêm

  • lá bắp cải, lá bắp cải chữa gút, lá bắp cải giảm đau bệnh gút, bệnh gút, Lá bắp cải - nam châm hút hết bệnh tật ra khỏi cơ thể
  • lá bắp cải, lá bắp cải chữa gút, lá bắp cải giảm đau bệnh gút, bệnh gút, Rau bắp cải - Thần dược cho sức khỏe
  • lá bắp cải, lá bắp cải chữa gút, lá bắp cải giảm đau bệnh gút, bệnh gút, 3 loại rau đẩy hết độc tố ra ngoài cơ thể ngay lập tức
  • lá bắp cải, lá bắp cải chữa gút, lá bắp cải giảm đau bệnh gút, bệnh gút, Tại sao dưa bắp cải là 'vũ khí' giảm béo, ngừa ung thư và bệnh tim?

Theo giadinhvietnam.com

Diễn đàn Phụ nữ

Wiki Phụ nữ

Quảng cáo

loading...

nước yến, song yến

Sức khỏe - Dược phẩm

Click để xem thêm

Top 100 Phununet

Click để xem thêm