Top con giáp chẳng bao giờ phải nghĩ, ăn Sung mặc Sướng nhất?

Cuộc đời mỗi con người dường như đều đã được an bài sẵn. Số mệnh giàu sang hay nghèo khó đều đã được định đoạt trước khi bạn sinh ra.

21/04/2017 09:21 AM
350

Tuổi Mùi

Con giáp này ắt hẳn sẽ đạt nhiều thành công trong năm 2017. Năm nay là một năm vô cùng thuận lợi vá suôn sẻ với bạn, bạn luôn có quý nhân ở bên tương trợ. Thần may mắn luôn hỗ trợ bạn hết mình.

Tuổi Mùi rất nhạy bén, biết nắm bắt cơ hội khi nó đến và biết cách để nhìn nhận đúng hướng đi, để phát triển mạnh nhất cơ hội mà mình có.

Họ không cần quá gắng sức, cứ đủng đỉnh mà làm thôi cũng đủ tiền tài tiêu pha thoải mái rồi.

CON-GIAP4 PHUNUTODAY

Tuổi Hợi

Xem bói trong số 12 con giáp, thì người tuổi Hợi luôn có vận may khiến người khác phải ghen tỵ. Người khác thường thấy tuổi Hợi chỉ thích vui chơi, hưởng thụ, lười làm nhưng lại không bao giờ thấy họ lâm vào hoàn cảnh túng thiếu, hết tiền. Lý do là bên cạnh người tuổi Hợi luôn có quý nhân phù trợ.

Người tuổi Hợi rất niềm nở, vui vẻ và dễ gần nên họ thường có rất nhiều bạn bè. Một khi đã kết giao bạn bè, người tuổi Hợi sẽ rất nhiệt tình, rộng rãi nên đương nhiên luôn được mọi người yêu quý. Họ luôn trung thành với một quan niệm sống rõ ràng là “có phúc cùng hưởng, có họa cùng chịu”. Đó là lí do, khi gặp khó khăn, họ sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ từ người khác

Tuổi Mão

Những người tuổi Mão thường có tính cách khá nhẹ nhàng. Họ sống một cuộc sống yên bình, không thích vướng vào những cuộc tranh cãi. Họ cũng thường xuyên quan tâm, lo lắng đến người khác. Lòng tốt của họ luôn được mọi người ghi nhận. Họ cho đi những điều tốt đẹp thì đương nhiên họ cũng xứng đáng nhận lại những điều tương tự. Đó là lí do mỗi lần gặp khó khăn, tuổi Mão luôn có quý nhân phù trợ giúp họ vượt qua mọi tai họa.

Về mặt tình cảm,  những người thuộc con giáp này luôn ưa thích những điều lãng mạn, ngọt ngào. Họ biết cách cư xử khéo léo để chiều lòng người yêu, nhờ đó mà cuộc sống hôn nhân của họ luôn hài hòa, vợ chồng hạnh phúc đến đầu bạc răng long.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo 

Xem thêm

  • 4 con giáp làm ăn thuận lợi, may mắn “ngất trời”4 con giáp làm ăn thuận lợi, may mắn “ngất trời”
  • Vạch mặt 4 con giáp đa tình, ngay cả khi già vẫn có nguy cơ chim chuộtVạch mặt 4 con giáp đa tình, ngay cả khi già vẫn có nguy cơ chim chuột
  • Top 4 con giáp giàu sụ, phát tài rực rỡ trong 5 năm tớiTop 4 con giáp giàu sụ, phát tài rực rỡ trong 5 năm tới
  • 4 con giáp đại cát hết phần người khác, “sắm nhà lầu xe 4 bánh”4 con giáp đại cát hết phần người khác, “sắm nhà lầu xe 4 bánh”

Theo congly.com.vn

Diễn đàn Phụ nữ

Wiki Phụ nữ

Quảng cáo

loading...

nước yến, song yến

Nhà cửa - Phong thủy

Click để xem thêm

Top 100 Phununet

Click để xem thêm