Từ Hy Viên đang bị bệnh nặng, chồng đau xót chia sẻ điều này

Nửa đêm ngày 27/2, ông xã Từ Hy Viên đã chia sẻ thông tin về bệnh tình của cô khiến người hâm mộ rất hoang mang: "Chúng ta một nhà bốn người không thể thiếu ai"

28/02/2017 09:17 PM
10,346

Sau nhiều biến cố và những thị phi về chuyện làm dâu trong gia đình chồng đại gia, Từ Hy Viên cuối cùng cũng có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và hai con đáng yêu.

Từ Hy Viên, Từ Hy Viên bị bệnh nặng, ông xã Từ Hy Viên chia sẻ bệnh tình của vợ

Từ Hy Viên kết hôn với doanh nhân Uông Tiểu Phi vào năm 2011

Tuy nhiên, mới đây, cư dân mạng vô cùng lo lắng khi đọc được dòng trạng thái chia sẻ của Uông Tiểu Phi - ông xã Từ Hy Viên, bởi trông đó có một câu bộc lộ rõ cảm xúc lo lắng của anh: "Đêm qua ở bên giường bệnh chăm sóc em, trong đầu anh vẫn lặp đi lặp lại ca khúc "Bọt biển mỹ nhân ngư" (do Từ Hy Viên thể hiện), anh cũng nhớ tới hai con, gia đình chúng ta một nhà bốn người không thể thiếu ai".

Điều đáng nói là dòng trạng thái này được đăng tải vào nửa đêm ngày 27/2 - điều này khiến dân mạng vô cùng lo lắng và hoài nghi về tình trạng bệnh tật của nữ diễn viên xinh đẹp.

Từ Hy Viên, Từ Hy Viên bị bệnh nặng, ông xã Từ Hy Viên chia sẻ bệnh tình của vợ

Tổ ấm hạnh phúc của nữ diễn viên

Sau đó, Uông Tiểu Phi còn tiếp tục chia sẻ: "Anh muốn nghe thấy âm thanh của em, muốn nhìn thấy quá khứ những năm trước em đã trải qua thế nào. Em vì các con mà đã hi sinh quá nhiều, tỉnh lại liền hỏi con đâu. Anh nghe em hát mà hai mắt ướt đẫm, em nói rằng đây là tình yêu của anh với âm nhạc nhưng thực sự anh rất đau lòng".

Trước sự quan tâm và lo lắng đặc biệt từ người hâm mộ, nữ diễn viên 'Vườn sao băng' đã lên tiếng giải thích rõ tình trạng bệnh tình của mình. Đại S cho biết sau khi sinh hai con, sức khỏe của cô bị giảm sút đáng kể. Mấy ngày hôm nay bảo mẫu của các con nghỉ phép, một mình cô phải chăm sóc cho các con nhỏ, lại rất nghịch ngợm nên cô bị mệt mỏi và bệnh cũ tái phát. Cô có hiện tượng tụt huyết áp, bị ngất đi nhưng hiện tại đã được chăm sóc tốt.

Từ Hy Viên, Từ Hy Viên bị bệnh nặng, ông xã Từ Hy Viên chia sẻ bệnh tình của vợ

Ngay sau đó, các fans đều gửi lời động viên và cầu chúc cô
sẽ nhanh chóng ổn định lại sức khỏe.

>> Cả gia đình Từ Hy Viên vui vẻ đi du xuân ngày đầu năm mới

Xem thêm

  • Từ Hy Viên, Từ Hy Viên bị bệnh nặng, ông xã Từ Hy Viên chia sẻ bệnh tình của vợCả nhà Từ Hy Viên tươi như hoa đi du xuân dịp đầu năm mới
  • Từ Hy Viên, Từ Hy Viên bị bệnh nặng, ông xã Từ Hy Viên chia sẻ bệnh tình của vợCon trai Từ Hy Viên càng lớn càng giống bố y như đúc
  • Từ Hy Viên, Từ Hy Viên bị bệnh nặng, ông xã Từ Hy Viên chia sẻ bệnh tình của vợTừ Hy Viên 'xuống tóc' đẹp như gái đôi mươi sau khi bị chê gái 2 con mũm mĩm
  • Từ Hy Viên, Từ Hy Viên bị bệnh nặng, ông xã Từ Hy Viên chia sẻ bệnh tình của vợTừng suýt mất mạng vì sinh quý tử, cuối cùng Từ Hy Viên cũng được đền đáp xứng đáng

Theo giadinhvietnam.com

Diễn đàn Phụ nữ

Wiki Phụ nữ

Quảng cáo

loading...

nước yến, song yến

Giải trí & Sao

Click để xem thêm

Top 100 Phununet

Click để xem thêm