Từ Hy Viên xuống tóc đẹp như gái đôi mươi sau khi bị chê gái 2 con mũm mĩm

Nữ diễn viên Từ Hy Viên cũng không quên tiết lộ về kế hoạch tương lai của mình với người hâm mộ.

11/01/2017 02:16 PM
3,482

Mới đây, Từ Hy Viên khiến mọi người không khỏi ngỡ ngàng khi thay đổi diện mạo một cách bất ngờ. Cô quyết định cắt tóc ngắn và nhận được rất nhiều lời khen từ phía người hâm mộ. Mặc dù đã trải qua 2 lần sinh nở nhưng không thể phủ nhận được rằng Từ Hy Viên vẫn là một nữ thần trong lòng khán giả.

hy4-ngoisao.vn-w630-h607.png 0

hy4-ngoisao.vn-w630-h607.png 0

Từ Hy Viên “xuống tóc” đẹp như gái đôi mươi khiến người hâm mộ thích thú

Một fan bình luận khi nhìn thấy nhan sắc trẻ trung như gái đôi mươi của nữ diễn viên “Vườn sao băng”: “Nữ thần của chúng ta đã quay trở lại. Cô ấy trông thật tuyệt dù để tóc ngắn hay tóc dài đi nữa. Cô ấy luôn là nữ hoàng của chúng ta”.

hy4-ngoisao.vn-w630-h607.png 0

Bà mẹ 2 con từng bị chê mũm mĩm khi tái xuất vào hồi năm ngoái

Vào tháng 12 năm ngoái, Từ Hy Viên có đưa thông báo chính thức về việc sẽ trở lại làm việc sau khi sinh con lần thứ 2 vào tháng 5/2016. Mặc dù nói như vậy nhưng khi tham gia chương trình “The Brain”, bà xã của Uông Tiểu Phi tiết lộ rằng cô vẫn tập trung vào việc chăm sóc và nuôi dạy 2 nhóc tì là chính.

Cô cũng nhấn mạnh rằng sẽ không tham gia bất cứ một dự án diễn xuất nào trong 5 năm tới. Ngôi sao 40 tuổi này có đùa rằng: “Tôi nghĩ mình sẽ chỉ có thể đóng được vai một phụ nữ rất, rất chín chắn mà thôi”.

hy4-ngoisao.vn-w630-h607.png 0

Dù quay lại làm việc nhưng Từ Hy Viên vẫn tập trung cho việc chăm sóc, nuôi dạy con
và sẽ không tham gia diễn xuất trong 5 năm tới

Từ Hy Viên kết hôn với Uông Tiểu Phi vào năm 2011. Tuy nhiên phải 3 năm sau đó cô mới hạ sinh công chúa nhỏ đầu lòng cho nhà chồng. Năm ngoái, Hy Viên tiếp tục sinh thêm quý tử và gia đình cô giờ đây đã “đủ nếp, đủ tẻ”.

Xem thêm

  • Từng suýt mất mạng vì sinh quý tử, cuối cùng Từ Hy Viên cũng được đền đáp xứng đángTừng suýt mất mạng vì sinh quý tử, cuối cùng Từ Hy Viên cũng được đền đáp xứng đáng
  • Từ Hy Viên tái xuất mũm mĩm sau sinh con thứ haiTừ Hy Viên tái xuất mũm mĩm sau sinh con thứ hai
  • Từ Hy Viên mập mạp trong lần đầu xuất hiện sau ba tháng sinh nởTừ Hy Viên mập mạp trong lần đầu xuất hiện sau ba tháng sinh nở
  • Từ Hy Viên khoe ảnh con trai kháu khỉnh một tuần tuổiTừ Hy Viên khoe ảnh con trai kháu khỉnh một tuần tuổi

Theo giadinhvietnam.com

Diễn đàn Phụ nữ

Wiki Phụ nữ

Quảng cáonước yến, song yến

Giải trí & Sao

Click để xem thêm

Top 100 Phununet

Click để xem thêm