VietinBank - Top dẫn đầu Thương hiệu mạnh Việt Nam 13 năm liên tiếp

Năm nay là năm thứ 13 VietinBank được vinh danh trong Top 10 Thương hiệu mạnh Việt Nam.

18/04/2017 05:15 PM
219

VietinBank - Top dẫn đầu Thương hiệu mạnh Việt Nam 13 năm liên tiếp

Phó Tổng Giám đốc VietinBank Bùi Như Ý nhận chứng nhận Thương hiệu mạnh và cúp của Ban Tổ chức . Ảnh: Thanh Ngân

Khởi xướng từ năm 2001, “Liên hoan vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam” là sự kiện thường niên do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm, mong đợi của nhiều doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam.

Chương trình nhằm ghi nhận, động viên và cổ vũ những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tốc độ tăng trưởng cao và có nhiều đóng góp cho đất nước. Đồng thời, chương trình năm nay cũng ghi nhận và đánh giá cao những doanh nghiệp quan tâm áp dụng các giải pháp bảo vệ môi trường cũng như quan tâm đến quyền lợi của người lao động, nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng. Đặc biệt là những doanh nghiệp tiên phong tiếp cận với xu thế phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

VietinBank - Top dẫn đầu Thương hiệu mạnh Việt Nam 13 năm liên tiếp

Các doanh nghiệp nhận giải tại buổi Lễ. Ảnh: Thanh Ngân

Năm nay, có 61 doanh nghiệp FDI đạt Danh hiệu Rồng Vàng và 100 doanh nghiệp trong nước đạt danh hiệu Thương hiệu mạnh Việt Nam. Theo Ban Tổ chức, đây là những doanh nghiệp có kết quả kinh doanh tăng trưởng và phát triển tốt, nỗ lực vượt mọi khó khăn trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế khu vực và thế giới. Những doanh nghiệp này có kế hoạch chiến lược để nâng cao năng lực cạnh tranh, sẵn sàng chủ động đón cơ hội và thách thức, vững bước hội nhập.

Trong số 100 doanh nghiệp được vinh danh tại Liên hoan, VietinBank vinh dự nằm trong Top dẫn đầu Thương hiệu mạnh Việt Nam. Đây là lần thứ 13 VietinBank tham dự Chương trình và cũng là lần thứ 13 liên tiếp giữ vững vị trí Top dẫn đầu.

Việc liên tiếp 13 năm nằm trong Top dẫn đầu Thương hiệu mạnh Việt Nam đã khẳng định nỗ lực không ngừng trong hoạt động đầu tư xây dựng và phát triển thương hiệu của VietinBank, để tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu của VietinBank trong nước và vững vàng hội nhập.


Theo congly.com.vn

Diễn đàn Phụ nữ

Wiki Phụ nữ

Quảng cáo

loading...

nước yến, song yến

Nữ doanh nhân

Click để xem thêm

Top 100 Phununet

Click để xem thêm