Tử vi tuổi Canh tý nam mạng năm 2014

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tử vi tuổi Canh tý nam mạng năm 2014

Tử vi tuổi Canh tý nữ mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Canh tý nữ mạng trong năm Giáp ngọ 2014.

Tử vi 2014 tuổi Canh Tý - nam mạng


Sanh năm: 1900, 1960, 2020 và 2080

Cung CÀN. Trực THÀNH
Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách)
Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
Con nhà HUỲNH ĐẾ (quan lộc, cô quạnh)
Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮNtu vi 2014

Sao: Mộc đức: Đắc công danh, may mắn tiền bạc
Hạn: Huỳnh Tuyền: Bệnh nặng, hao tài, tốn của 
Mạng: Thổ gặp năm Kim: Tốt 
Hợp tuổi: Thìn, Thân 
Kỵ tuổi: Ngọ, Mão, Dậu 

Tổng quan:

Năm nay quý bạn có các tinh Mộc đức chiếu mạng, cho nên vấn đề tiền tài, công danh sự nghiệp đều toàn thiên toàn mỹ, nhưng phải đề phòng bệnh đau mắt. Quý bạn thường hay giúp người cho nên nhiều bạn bè anh em nhờ cậy. 

Công việc: 
Công danh sự nhiệp của quý bạn được ổn định vào thời trung vận, trong việc làm được sự tín nhiệm của cấp lãnh đạo nên được giao trọng trách, trả tiền lương hậu hỷ. Quý bạn luôn được thăng quan tiến chức, tuy trong tâm có nhiều nỗi buồn phiền cô đơn nhưng nghề nghiệp thật vững vàng. Tuổi quý bạn nên làm chủ thì thu lợi rất nhiều, tiền bạc khả quan. 

Tài chính: 
Năm nay tiền tài rất thịnh vượng, bước vào thời trung vận giàu sang, lúc hậu vận còn được phú quý. Tháng giêng đắc tiền bạc.Tháng 4 hao tiền mất của. 

Tình cảm: 
Có nhiều lo nghĩ, tình cảm không được an vui. Quan hệ bạn bè rối rắm, gây tổn hao đáng kể. 

Sức khỏe: 
Sức khỏe suy giảm có thể lâm bệnh, đề phòng tai nạn.
Diến biến các tháng:

Tháng 1: Vui xuân hưởng tiền bạc và hành thiện tích phước.
Tháng 2: Tư tưởng đẹp, tự tạo cho mình một gia đình hạnh phúc. 
Tháng 3: Thường làm việc thiện nhưng bị tiểu nhân quấy phá. 
Tháng 4: Hóa lộc đem lại danh dự và nguồn vui tiền bạc. 
Tháng 5: Chuyện tình cảm vương vấn, không sao quên được. 
Tháng 6: Thành công, nhà cửa tiền bạc, sự nghiệp thăng tiến. 
Tháng 7: Số đào hoa, được nhiều cô thầm yêu trộm nhớ. 
Tháng 8: Có nhiều tin buồn 
Tháng 9: Sự táo bạo đem lại thành công và quyền uy địa vị. 
Tháng 10: Tính tình tốt nhưng có người ghen tị , phá hoại. 
Tháng 11: Một lòng chung thủy tuy bị người khác cám dỗ. 
Tháng 12: Đam mê sắc dục thì sẽ thất bại nặng nề. 

Màu sắc: 
Hợp với màu: đỏ, vàng - Khắc với màu: xanh

Xem Tử Vi cho người tuổi Tý năm Giáp Ngọ 2014


Tử vi tuổi Tý năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Tý, Canh Tý, Giáp Tý, Mậu Tý, Nhâm Tý
 

Tử vi tuổi Tý năm Giáp Ngọ 2014. Dưới tác động của yếu tố Hỏa, 2014 này, tuổi Tý trải qua nhiều biến động trong cuộc sống, những được, mất xen kẽ, ngay cả khi bạn có thể duy trì khoảng thời gian đầu năm ổn định, các tháng cuối năm cũng không dễ dàng.

tu vi 2013 tuoi ty Xem tử vi tuổi Tý năm 2014 Giáp Ngọ: Bính Tý, Canh Tý, Giáp Tý, Mậu Tý, Nhâm Tý

Nhận dạng tuổi Tý:
Năm sinh: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020
Màu mang lại may mắn: Xanh da trời, vàng, xanh lá cây
Con số may mắn: 2, 3
Loài hoa may mắn: hoa Lily, Violet


Bảng tương hợp, tương khắc của Chuột năm 2014:

2014 mang lại may mắn cho các cá nhân tuổi Tý trong các mối quan hệ. Hoạt động xã hội được mở rộng, vai trò trong tập thể được củng cố, tuy nhiên điều tối quan trọng là khiêm tốn và dẹp bỏ tính ngoan cố, bướng bỉnh. Chính những tính cách được cho là điểm đặc trưng của Chuột có thể làm hỏng mối quan hệ nếu bạn không chế ngự nó.

Chuyển động, thay đổi do đó chính là hai từ khóa quan trọng của năm này. Tháng 5 và tháng 8 là hai thời điểm xảy ra nhiều sự kiện trọng đại trong cuộc sống của bạn, khi bạn đưa ra các quyết định giá trị liên quan tới sự nghiệp hoặc chuyện cá nhân.

Bản chất

Chuột là con vật đứng đầu trong mười hai con giáp, vì thế những người sinh vào năm Tý là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Con chuột cũng tượng trưng cho những đặc điểm tính cách như dí dỏm, sáng tạo và ham hiểu biết.

Nhìn chung thì người tuổi Tý nói nhiều, quyến rũ và đầy sức sống nhưng có khuynh hướng trở nên hung hăng. Nếu bạn sinh vào những năm sau thì bạn sẽ cầm tinh con Chuột.

Năm Tý: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008

Người tuổi Tý có thể ngoan cố đi theo con đường của họ. Họ cũng có thể có tham vọng và hiểm độc, nhưng những đặc điểm đó mang lại cho họ sự gan dạ và kiên định. Người tuổi Tý sẽ không chấp nhận thất bại và luôn khao khát sự thống trị. Họ luôn kiểm soát và tìm cách để dẫn đầu trong mọi chuyện.

Người tuổi Tý có những tính cách mạnh mẽ và nhiều khi có thể kéo họ đi sai đường, tuy nhiên họ sẽ không bao giờ để lộ ra. Tuy nhiên, một vài lời khuyên khôn ngoan cho những người sinh vào năm Tý là:

Học cách đối xử ân cần với mọi người và cố kìm chế việc áp đặt ý kiến riêng của mình lên người khác là điều hết sức quan trọng. Hy vọng rằng, người tuổi Tý sẽ trưởng thành hơn và thông thái hơn để có thể trở nên kiên nhẫn và bao dung hơn với mọi người.

Sức khỏe
Hoạt động liên tục là điểm mạnh, nhưng đồng thời cũng là điểm yếu của các cá nhân tuổi Chuột, bạn không cho mình đủ thời gian để nghỉ ngơi. Các bệnh liên quan tới thận, tim mạch… có thể gây cho bạn sự mệt mỏi, cần chú ý tập luyện, chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Nếu điều gì đó khiến bạn đau đầu, hãy lấy lại sự khuây khỏa bằng việc đi du lịch.

Nói chung là người tuổi Tý có sức khỏe tốt. Nhờ sự năng động của mình mà họ có được thân hình đẹp và khả năng chống chọi với bệnh tật. Một điều mà họ dễ mắc phải là bị căng thẳng do làm căng vấn đề, hung hăng và bị kích động. Người tuổi Tý nên chú ý đến những bài tập nhằm giúp họ giữ bình tĩnh vì lợi ích lâu dài.

Sự nghiệp và tài chính

Đây dường như không phải là năm nhiều may mắn trong đường công danh, tài lộc của các cá nhân tuổi Tý, nhưng thực tế, điều này giúp bạn không phải chịu đựng những áp lực lớn từ công việc và có nhiều thời gian hơn cho gia đình, bạn bè. Quan trọng hơn cả, bạn có sự giúp đỡ của mọi người khi đối mặt với những thách thức hay yêu cầu từ cấp trên, khách hàng… Cộng với sự nhanh nhạy, khôn khéo nổi tiếng, Chuột sẽ xử trí ổn thỏa mọi chướng ngại vật trên đường.

Yếu tố Lửa mang ý nghĩa về tài chính, vì vậy, năm 2014 này có liên quan nhiều tới tài chính, các hoạt động của bạn chủ yếu xoay quanh đồng tiền. Nhờ lời khuyên sáng suốt của ai đó, vào một thời điểm nhất định trong năm, bạn có được cơ hội đầu tư, mua bán phù hợp và đạt được những kết quả ngoài mong đợi. Tuy nhiên, một nhắc nhở cho bạn là không nên ham mê đầu tư mạo hiểm, bởi đồng tiền có được do may mắn thường không bền.

Một thời điểm nào đó, nếu bạn có cơ hội làm công việc mình ưng ý, hãy nắm lấy nó, đừng ngại ngần thay đổi. Sự đứng yên một chỗ chính là điều tồi tệ nhất trong năm này. Với cương vị mới, hãy tự tin thể hiện năng lực thay vì e ngại bất cứ điều gì.

Người tuổi Tý tinh ý và khôn ngoan một cách đặc biệt. Điều này giúp họ tập trung vào công việc to lớn. Khả năng này đi kèm với óc phán đoán tốt cho phép họ giải quyết vấn đề trước khi nó nảy sinh.
Họ cũng luôn bị thúc đẩy bởi địa vị, tiền bạc và tập trung vào danh vọng trên con đường sự nghiệp của họ. Cùng một thời điểm, họ cần nhiều vị trí linh động cho phép họ sáng tạo vì những công việc thường nhật sẽ làm thui chột khả năng sáng tạo của họ.

Tình duyên

Sự xung khắc của Thủy và Hỏa khiến cho chuyện tình cảm của Chuột không thuận lợi. Đây không phải năm để xây dựng các mối quan hệ yêu đương, hoặc bạn phải bỏ không ít thời gian nếu muốn tìm kiếm một đối tác phù hợp. Mâu thuẫn, tranh cãi sẽ thường xuyên xảy đến giữa hai người nếu không biết thận trọng trong lời ăn, tiếng nói và tính toán thận trọng trước khi hành động.

Nhiều thời điểm trong năm, Chuột rơi vào trạng thái cô đơn, nhưng chính ở thời điểm này, bạn tập trung vào điều quan trọng nhất: bản thân mình. Với những bạn đã có một nửa, để gìn giữ mối quan hệ này, bạn cần bắt tay với những thay đổi tích cực mang tính cải thiện tình cảm, nếu không, hai người sẽ dễ tan vỡ.

Người tuổi Tý sử dụng sự quyến rũ của mình khi họ tham gia những hoạt động xã hội và có xu hướng luôn muốn gặp gỡ những người mới chính vì điều này. Lối ứng xử thông minh và lôi cuốn khiến mọi người vây quanh họ.

Có một nhược điểm là người tuổi Tý không giỏi trong việc chấm dứt những mối quan hệ và điều này ngăn cản họ tiến tới một mối quan hệ mới.

Hạp tuổi

Trong việc chọn bạn bè, hãy tỉnh táo, sáng suốt để tìm ra ai là người thực sự tốt với mình, đừng đặt niềm tin nhầm chỗ. Các tuổi hợp với Chuột năm nay là Thân, Thìn, Sửu và Mão. Ngược lại, các tuổi khắc là Mùi và Ngọ.

(St)

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nữ mạng
Hướng bàn làm việc cho tuổi canh tý 1960 đúng thuật phong thủ
Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nam mạng
Vận mệnh tuổi Canh Tí Nam và Nữ mạng trọn đời
Tuổi Canh Tí hợp với tuổi nào?
Phong thủy văn phòng làm việc theo tuổi Tý
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất