Tư thế quan hệ khi mang thai

8,786
7

Bạn có thể gần gũi vào bất cứ lúc nào trong suốt thai kỳ khi không có gì về y học cần phải kiên cữ. Con của bạn đang nằm an toàn trong tử cung, bé sẽ không bị ảnh hưởng gì do việc quan hệ vợ chồng của bạn và rất có thể bé cũng tận hưởng nhiều sự thoải mái như bạn khi các nội tiết tố của bạn truyền vào trong đứa con qua lá nhau.

Vào các tháng đầu thai kỳ, bạn có thể sử dụng đủ mọi tư thế bạn thích. Nhưng khi vùng bụng hơi nhô lên, bạn có thể nhận ra vài tư thế không được thoải mái. Sau khi đã có thai được 24 tuần, bạn không nên chọn tư thế nằm ngửa cho dù thời gian ngắn, do đó, hãy tránh tư thế cổ điển này. Ta có rất nhiều tư thể khác thật hấp dẫn. Các tư thế thay đổi này cũng là các tư thế tốt nhất cho bạn sử dụng sau khi sinh.

Tư thế nữ bên trên

Bạn có thể cảm thấy tư thế này thoải mái nhất từ tam cá nguyệt thứ ba trở đi. Khi vùng bụng của bạn to lên, bạn có thể tự nâng mình của bạn lên bằng cách tự đỡ lấy người mình bằng hai chân gập lại. Tư thế này cũng ngừa việc áp lực nặng lên bụng và hai vú của bạn. Trong tư thế này, bạn có thể tự kiểm soát độ sâu cảu chồng, tốc độ và sự nhịp nhàng khi bên nhau.

Tư thế này cho bạn rất nhiều sự thân mật, Cả bạn lẫn chồng bạn đều rảnh tay xoa bóp và vuốt ve nhau và chồng bạn có thể dễ dàng dùng miệng kích thích vú của bạn. Ngựơc lại, bạn cũng có thể tạo điều kiện để kích thích chồng bạn.

Tư thế quỳ và nằm nghiêng

Tư thế này, dương vật được đưa vào từ phía sau và rất có lợi khi đang có thai, đặc biệt lúc bạn không cảm thấy thoải mái khi nằm ngửa hoặc bạn không muốn quá tích cực trong chuyện chăn gối.

Tư thế quỳ gối cho phép chồng bạn chủ động hơn nhịp độ của việc chăn gối. Tư thế nằm nghiêng thật dễ chịu và cho phép nhiều thời gian để hôn và vuốt ve nhau. Tư thế “cái muỗng” là khi hai vợ chồng ở vào tư thế như hai cái muỗng xếp vào nhau, tư thế này cũng tốt nếu như sau khi bạn sinh và muốn gần gũi trở lại và nhất là lúc bạn đã qua sinh mổ.

Tư thế ngồi

Thông dụng nhất vẫn là vào các tháng giữa và tháng cuối của thai kỳ. Tư thế này không đòi hỏi nhiều chuyển động, nhưng vẫn dễ chịu cho tất cả hai vợ chồng và giảm bớt áp lực lên bụng. Chồng bạn sẽ ngồi trên một cái ghế chắc chắn, thoải mái hoặc cạnh giường và bạn sẽ ngồi lên lòng anh ấy, cũng đối diện với chồng (nếu bụng bạn không quá lớn), cùng quay mặt vào hoặc quay mặt đi chỗ khác.

Khi bạn xoay người sang một bên hoặc hơi xa chồng, anh có thể dùng tay xoa lên cơ thể và ngực của bạn cũng như tạo kích thích cho âm vật của bạn. Hơn nữa, vì phạm vi chuyển động của anh có giới hạn nên bạn kiểm soát được mức độ quan hệ.


Xem tin hay Bấm LIKE ngay ♥

Hỏi đáp chủ đề: Tư thế quan hệ khi mang thai

Gửi câu hỏi:

thanh xuan: Quan he an toan khi mang thai

Trả lời câu hỏi trên:

unima: Em lỡ làm bạn trai em có thai rùi...trong thời gian này em phải như thế nào ạ.......chỉ hộ em với

Trả lời câu hỏi trên:
[ẩn nick] 23:27 22/06/2013

Đồ điên

Tt 23:27 22/06/2013

Do khung

haizz 23:27 22/06/2013

vãi đàn ông có thai hả bạn

hieu 23:27 22/06/2013

cau hoi co van de

dinh thi hien: nam nay e 24 e sjnh lan 2 e co thạ dk 6 thang roi ma e lạ ko thjch qua he lam vj chieu chong thoi

Trả lời câu hỏi trên:
Minhm 14:19 17/05/2013

đó là chuyện bình thường thôi, vì lúc có bầu, các chị có nhiều xu hướng thích quan hệ hoặc không thích.

Đặng văn Hiền: Vợ tôi đang mang bầu gần 3 tháng,thường xuyên đau lưng nhưng vẫn có ham muốn quan hệ tình duc thì có ảnh hưởng gì đến thai nhi không?

Trả lời câu hỏi trên:
Minhon 13:26 15/05/2013

Chào chị, kiêng 3 tháng đầu và 3 tháng cuối, ngoài ra có những chị em khi có bầu ham muốn nhiều hơn nếu quan hệ thì nên nhẹ nhàng. tránh các tư thế quan hệ gây ảnh hưởng đến bé nhé

Hung: E quan he voi ban gai ma mai ko co thai co ay co chu ky kinh nguyet la 3m ngay. Ngay co kinh la ngay 12 thi quan he vao nay nao thi co thai cao nhat va may tieng voi di lai thoai mai duoc

Trả lời câu hỏi trên:
Minhio 16:11 14/05/2013

Bình thường, tính từ ngày đầu tiên của kì kinh nguyệt thì ngày rụng trứng sẽ rơi vào 14-15 ngày sau đó. Tức là, chu kỳ kinh nguyệt là n ngày thì ngày rụng trứng là n – 14.cứ tính và quan hệ những ngày đó

kimlin: vo e mang thai khi gan ra tinh trung e de trong tu cung lun co sao k

Trả lời câu hỏi trên:
bin 06:43 19/04/2013

khong sao ca ban oi. nhung truoc luc quan he hay cve sinh ca nhan cho sach se tranh bi viem nhiem

docter 06:43 19/04/2013

ko sa0 dau

Ngoc ha: Em co thai dc 18tuan vay quan he vo chong sao cho tot va ko anh huong gi den thai nhi

Trả lời câu hỏi trên:
luong thanh tung 14:36 12/04/2013

khi ban quan he , ban nen nam nghiem bo vai, hay nam up xuong , ko nen nam nguong vi de bi co hat va co khi bi dau khoang nua tieng dong ho

tran thj hang: Em dang mang thai dc gan 2thag.nhug nta pao neu qh trog 3thag dau.lieu co ah huog j hay khog.

Trả lời câu hỏi trên:
thanh 02:46 10/03/2013

khong co anh huong nhung nguoj chong khong duoc de tinh dich vao vi co the anh huong den su co bop cua tu cung lam anh huong den em be

chinh 02:46 10/03/2013

Khi mang thai co nen quan he khong

Nhi 02:46 10/03/2013

Quan hệ tình dục trong thời kỳ mang thai không bị cấm, nhưng trong 3 tháng đầu thai kỳ nguy cơ sảy thai khá cao, do vậy nên hạn chế quan hệ vào giai đoạn này hoặc phải hết sức thận trọng. Đây là giai đoạn bắt đầu hình thành các cơ quan, bộ phận của thai nhi, bánh rau, buồng ối bắt đầu phát triển.

Hoang thien thu: Quan hê tinh duc khi thai duoc 6 thang sao cho hop li?

Trả lời câu hỏi trên:
An_nick 16:18 13/02/2013

từ thế ngồi

Top 10 câu hỏi được quan tâm nhất

loading...

Tin tức HOT nhất trong ngày