Tuổi Canh Tuất hợp với tuổi nào?

4,452
0
Tuổi Canh Tuất nam mạng hợp với tuổi nào? Tuổi Canh Tuất nữ mạng hợp với tuổi nào? Tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất nam mạng ra sao? Tử vi trọn đời tuổi Canh Tuất nữ mạng thế nào?

Tuổi Canh Tuất nam mạng hợp với tuổi nào?

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: N ên lựa những tuổi này làm ăn thì có kết quả tốt đẹp về tiền bạc, đó là những tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi. Vì đây là những tuổi rất hạp với tuổi bạn.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: K ết duyên với những tuổi này thì được tốt phước mọi sự đều được như ý, đó là các tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi. Kết duyên với những tuổi này đời bạn chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Ất Mão, Tân Dậu, Kỷ Dậu và Ất Tỵ. Kết hôn với những tuổi này bạn có thể bị nghèo khổ, làm ăn khó khăn, đó là kết hôn với những tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ; đây là những tuổi khắc kỵ với tuổi của bạn về mọi mặt. Những năm này xung khắc tuổi không nên cưới vợ, đó là những năm ở vào số tuổi: 20, 26, 32, 38, 44 và 50. Sanh vào những tháng này, có phần sẽ có nhiều thê thiếp và có số đào hoa, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 2, 6, 9 và 12 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: L àm ăn hay kết duyên với những tuổi này có thể sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly, không nên kết duyên hay làm ăn, đó là các tuổi: Giáp Tý, Ất Sửu, Canh Ngọ, Bính Tý, Đinh Sửu và Mậu Ngọ. Đây là những tuổi khắc kỵ với bạn về đường tài lộc mà còn khắc kỵ về cả mặt tình cảm nữa. Trong cuộc đời, kỵ nhất là gặp phải những tuổi đại kỵ, như vậy nếu trong việc hôn nhơn nếu đã thương yêu nhau rồi sau mới biết là hai bên ở trong trường hợp tuổi khắc kỵ thì tốt hơn là nên âm thầm ăn ở với nhau, tránh việc làm lễ lạt hôn phối linh đình. Kỵ ra mắt hai họ, có như vậy thì mới có thể ở với nhau được trọn đời. Còn trong việc làm ăn, nhờ tránh kỵ hùn hạp hoặc hợp tác với người có tuổi khắc kỵ với mình. Trong gia tộc nếu gặp tuổi kỵ thì hằng năm phải coi theo sao hạn của từng người mà cúng sao giải hạn thì mới mong khỏi bị xung khắc.

Tuổi Canh Tuất nữ mạng hợp với tuổi nào?

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: T rong công việc làm ăn bạn nên tìm những tuổi sau đây, hợp tác hay giao dịch về tiền bạc có phần tốt đẹp, thâu được nhiều thắng lợi cho cuộc sống, đó là các tuổi: Canh Tuất, Bính Thìn và Kỷ Mùi. Hợp tác với những tuổi này làm ăn thì khỏi sợ thất bại.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T rong việc kết hôn, muốn được sống sang giàu thì bạn nên lựa chọn những tuổi này: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi và Đinh Mùi. Kết hôn với những tuổi trên rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc nên dễ tạo được cuộc sống giàu sang, phú quý. Nên kết hôn với những tuổi này, đời sống của bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Ất Mão, Kỷ Dậu. Hai tuổi này chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Nếu bạn kết hôn với những tuổi sau đây, đời sống của bạn có thể phải sống trong cuộc sống bần hàn, việc làm ăn thật khó khăn, đó là các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ. Những tuổi trên không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên lẫn tài lộc, nên cuộc sống chỉ tạo ra nhiều khó khăn có thể phải sống trong cảnh nghèo khổ suốt đời. Những năm này bạn không nên kết hôn, nếu kết hôn bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên giữa cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 22, 26, 28, 36, 38 và 40 tuổi. Nếu bạn sanh vào những tháng này bạn có số đa phu hay có nhiều chồng, đó là nếu sanh vào những tháng: 10, 11 và 12 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: N hững tuổi này không nên làm ăn hay kết hôn, vì làm ăn hay kết hôn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là kết hôn với các tuổi: Quý Sửu, Giáp Dần, Canh Thân, Ất Sửu, Bính Dần, Mậu Thân và Nhâm Dần. Tuổi đại kỵ trong vấn đề hạnh phúc hôn nhân, nên tránh làm lễ hôn nhân hay ra mắt gia đình thân tộc. Trong việc làm ăn không nên giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình nên cúng sao cho cả hai tuổi.

(ST)

Cùng like và chia sẻ nhé "Chị Em"!

Hỏi đáp chủ đề: Tuổi Canh Tuất hợp với tuổi nào?

Gửi câu hỏi:

An_nick: tuổi canh tuất nữ, trong công việc có thuận lợi với tuổi nhâm tý năm 1972 không

Trả lời câu hỏi trên:
[ẩn nick] 12:53 07/03/2015

Mua xe màu vàng có hợp tuổi cảnh tuất sinh năm 1970 không?

[ẩn nick] 12:53 07/03/2015

Tuoi canh tuat hop tuoi nham ty khg

An_nick: tôi muốn biêt chông tôi tuổi canh tuất thì hợp với tuổi nao để lam ăn

Trả lời câu hỏi trên:
[ẩn nick] 06:48 14/11/2014

Tuoi canh tuat mang nữ lan an voi nữ nham ty co hap ko

[ẩn nick] 06:48 14/11/2014

Tuôi canh tuất hợp tuổi nào để làm ăn

An_nick: 1970 co hop voi 1998 k a?

Trả lời câu hỏi trên:

Ngo thi hong: Giáp tuat co hop vs at suu hk ak

Trả lời câu hỏi trên:
Minhon 11:39 14/05/2013

3. Chồng tuổi Ất Sửu vợ tuổi Giáp Tuất Chồng lớn hơn vợ 9 tuổi Ở đời với nhau phạm (Tuyệt Mạng)`

dfvwef: ckong e sn 97 k0a h0p hk

Trả lời câu hỏi trên:

khong minh hung: tuoi canh tuat hop voi tuoi nao

Trả lời câu hỏi trên:
An 04:58 22/01/2013

làm ăn: Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Chọn vợ chồng: canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi, Đinh Mùi

dang thi huong: tuoi canh tuat 1970 co lam an hop voi nam 1972 khong ai biet xin hay cho em

Trả lời câu hỏi trên:
[ẩn nick] 02:36 20/01/2013

nam tuổi canh tuất có hợp với nữ tuổi canh thân không?

Nhung 02:36 20/01/2013

Bạn tham khảo nè: Nếu đều là nữ nhé: Về Mệnh Mệnh bạn : Dương Kim - Mệnh người khác : Dương Mộc => Tương Khắc Về Thiên Can Thiên can bạn : Canh - Thiên can người khác : Nhâm => Bình Về Địa Chi Địa chi bạn : Tuất - Địa chi người khác : Tí => Bình Về Cung Cung bạn : Chấn - Cung người khác : Cấn => Lục Sát (không tốt) Về Niên mệnh năm sinh Niên mệnh năm sinh bạn : Mộc - Niên mệnh năm sinh người khác : Thổ => Tương Khắc Đây là phương pháp dựa trên khoa học huyền bí của cổ nhân, tuy nhiên điều quan trọng nữa là vận số

Top 10 câu hỏi được quan tâm nhất

loading...

Bộ sưu tập: Tuổi Canh Tuất hợp với tuổi nào?

Bạn hãy lưu toàn bộ bài wiki về Tuổi Canh Tuất hợp với tuổi nào?
vào Kho nội dung wiki của bạn để tra cứu, sử dụng về sau trên điện thoại di động. Click vào đây!
Click để xem thêm

Tin tức HOT nhất trong ngày