Ngày rụng trứng sinh con trai


Để canh ngày rụng trứng sinh con trai rất đơn giản, chúng ta cùng tham khảo nhé!

 
Tính ngày rụng trứng chính xác

 
Tính tần suất và thời điểm giao hợp chuẩn xác trong những ngày có khả năng rụng trứng như sau:
 
1. Chồng dể dành tinh dịch trong 7-10 ngày (không giao hợp trước ngày trứng rụng 7-10 ngày) và chỉ giao hợp 1 lần sau ngày trứng rụng 1 ngày vào trước 3 giờ sáng (xác định ngày trứng rụng qua cặp nhiệt độ, que thử Ovustick, siêu âm canh noãn).
 
2. Giao hợp theo cách thông thường, chồng trên, vợ dưới, động tác nhẹ nhàng, tránh kích thích gây trứng rụng thêm đột xuất.
 
3. Nếu muốn đẻ con trai: Xuất tinh sâu, khi xuất tinh cho đầu dương vật vào sâu tận cửa tử cung để tinh trùng Y nhanh chóng tiếp cận noãn.
 
4. Tinh thần tâm lý thoải mái, sức khoẻ 2 vợ chồng được chuẩn bị tốt, tránh dùng bia, rượu, thuốc lá và chất kích thích.
 
5. Xuất tinh xong vợ nằm ngửa, 2 chân co, với tư thế thoải mái, sau 2-3 giờ mới đi tắm rửa và dùng dội nuớc vào âm đạo.
 
- Tinh trùng (X) thường bơi chậm nhưng sống khá lâu (lâ
- Tinh trùng (Y) khỏe mạnh, bơi nhanh nhưng lại mau chết
* Áp dụng tính chất này, bạn có thể canh ngày rụng trứng để quyết định xuất binh.
- Sinh nữ: Trước ngày đó khoảng 3 ngày - tấn công 3 ngày liên tục.
- Sinh nam: Tấn công đúng thời điểm - và dứt khoát.
khi nói về các phương cách thụ thai theo ý muốn, xin được hỏi bác sĩ thêm rằng ngay vào giữa chu kỳ rụng trứng nếu trứng gặp được tinh trùng thì sẽ thụ thai. Thế thì làm thế nào để xác định được ngày rụng trứng của người
 
Ngày rụng trứng thường rơi vào ngày giữa chu kỳ. Giản dị mình cứ nhớ rằng sau 14 ngày sau khi trứng rụng thì người phụ nữ sẽ có kinh nguyệt.
 
Nhiều phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều, không cách đúng 28 hay 30 ngày, thì làm thế nào để biết chính xác ngày rụng trứng?
 
Những người chu kỳ kinh nguyệt không được đều đặn thì có thể mua bộ thử nước tiểu để xác định ngày rụng trứng. Bộ này có bày bán ở tiệm thuốc tây, dùng để đo độ LH trong nước tiểu, chất này thường lên cao trước khi trứng rụng, thử nước tiểu vào buổi trưa hoặc chiều, nếu thấy mức LH vượt lên cao thì biết rằng trong vòng 12-24 tiếng sau, trứng sẽ rụng. Một phương pháp khác giúp xác định ngày rụng trứng là lấy thân nhiệt vào mỗi buổi sáng trước khi bước ra khỏi giường. Nếu trứng chưa rụng thì thân nhiệt thấp, dưới 37 độ C. Khi trứng rụng rồi thì nhiệt độ sẽ tự nhiên vượt lên trên 37 độ C.
 
Ngoài ra có những triệu chứng nào giúp ngưòi phụ nữ có thể nhận biết được ngày trứng rụng không,?
 
Thường khi trứng rụng thì người phụ nữ sẽ có cảm giác đau nhói ở một bên bụng, đó là do trứng vỡ ra có thể hơi chảy máu và làm hơi đau bụng. Một triệu chứng khác giúp nhận biết ngày rụng trứng là phụ nữ sẽ thấy trong âm đạo ra chất nhờn rất nhiều. hoặc sẽ thấy nhiệt độ hơi cao lên. Để dễ hiểu, chúng ta xem ngày có kinh tháng trước là ngày số 1, đếm đến ngày thứ 14, Thường ngày thứ 14-16 sau kinh kỳ sẽ là ngày trứng rụng.
Xác định được ngày rụng trứng rồi, những người mẹ muốn tìm con trai hay con gái thì nên áp dụng những phương pháp nào?
 
Thật sự, trai gái theo ý muốn cũng là một phần rất quan trọng. Trứng của người mẹ luôn luôn chỉ có nhiễm sắc thể X, tức chỉ có con gái thôi. Muốn được con trai hay con gái là hoàn toàn do tinh trùng của người cha.
 
Có nhiều người đàn ông có nhiều tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y hơn X, tức nhiều tinh trùng đực hơn tinh trùng cái. Ví dụ trong gia đình bố mẹ sinh toàn con trai thì những người con trai ấy sau này đa số tinh trùng sẽ mang nhiễm sắc thể Y nhiều hơn, xác xuất sinh con trai cũng cao hơn.
 
Thông thường tinh trùng X của người cha nặng nề hơn, sống lâu hơn, còn tinh trùng đực mang nhiễm sắc thể Y thì nhỏ hơn, yếu hơn. Cho nên chúng ta thấy tình trạng trai thiếu gái thừa, vì tinh trùng X mạnh hơn nên dễ thụ thai hơn.
 
Thụ thai trai gái theo ý muốn thì mình phải tạo ra môi trường trong cơ thể của người mẹ sao cho tinh trùng đực (hay cái) sống được nhiều hơn. Khi trứng sắp rụng, môi trường chất kiềm trong cơ thể người mẹ thấp hơn khi trứng rụng. Lúc này, dễ thụ thai con gái.
Ngay lúc trứng rụng hay sau khi trứng rụng, môi trường trong âm đạo có chất kiềm cao hơn, vì vậy dễ thụ thai con trai. Tức là chất potassium và sodium cao hơn thì đẻ con trai. Trước đây người Trung Hoa muốn có con trai thì ăn chay niệm phật, nhưng thực sự ra vì ăn chay có nhiều chất muối mặn như chao và chất potassium trong trái cây như chuối, cam làm cho dễ thụ thai con trai.
 
Thật sự ra đó là tạo môi trường trong cơ thể của người phụ nữ, khiến dễ sinh con trai. Bà Marie Curie nghiên cứu việc này và khuyên rằng muốn sinh con trai thì nên ăn nhiều thực phẩm có chứa nhiều sodium và potassium.
 
Những loại thức ăn nào có chứa nhiều hai loại chất này?
- Những thực phẩm như xúc xích, lạp xưởng, chuối, cam, dưa hấu…vv…Nếu ăn những thực phẩm nhiều sodium và potassium trong vòng 3 tháng để môi trường trong cơ thể người phụ nữ có nhiều chất kiềm hơn để tinh trùng Y dễ sống hơn, tinh trùng X bị vô hiệu hoá, thì nhiều cơ hội có thể sinh con trai. Nếu muốn sinh con gái thì ăn nhiều chất ma-nhê và calcium, tức là đậu hủ, đậu nành, rau cải, đồ biển nhiều.
- Chất potassium , có tốt cho cơ thể hay không?
 
Chất potassium thì tốt, sodium thì không tốt lắm vì ăn nhiều muối dễ bị huyết áp cao sau này. Người ta thấy rằng nếu ăn nhiều chất potassium, tức là chất muối của trái cây, thì lại rất tốt.
 
Người Tây phương thì không kiên nhẫn như người Trung Hoa tức là ăn uống ba tháng trời để đổi môi trường. Phương cách người Tây Phương áp dụng để sinh con theo ý muốn là thử nước tiểu để xác định đúng ngày trứng rụng thì vợ chồng gần nhau.
 
Lúc này, môi trường trong âm đạo sẽ giúp tinh trùng đực dễ đến đích hơn. Có một vị bác sĩ Mỹ đề nghị thêm một phương cách khác. Đó là nếu muốn con gái, người vợ nên pha 1 lít nước ấm với 2 muỗng canh giấm rửa sạch âm đạo trước khi gần chồng. Độ chua sẽ làm cho dễ sinh con gái.
 
Nếu muốn sinh con trai thì pha 2 muỗng canh bột baking soda vào 1 lít nước ấm để rửa âm đạo trước khi gần chồng. Ngoài ra, để tạo điều kiện dễ thụ thai con trai, người chồng phải xuất tinh thật nhiều,

5 cách tính ngày trứng rụng chuẩn nhất


Vợ chồng em lên kế hoạch “săn” Ngựa từ tháng 5. Cũng như bao mẹ khác, em cũng dành 3 tháng chuẩn bị để uống thêm thuốc bổ sung axit folic ngăn ngừa dị tật cho thai nhi và tiêm phòng các bệnh nguy hiểm. Đến tháng 8 thì em bắt đầu thả. Mới thả được 1 tháng mà em đã “dính” bầu rồi các mẹ ạ. Hôm nay đi khám thai, bác sĩ bảo đã có tim thai, vợ chồng em cũng đã được tận tai nghe nhịp tim của con, cảm giác hồi hộp, hạnh phúc đến nghẹn lời. Em có thai nhanh thế là nhờ những chiêu độc để canh ngày trứng rụng đấy. Phải công nhận biết được ngày trứng rụng thì săn Ngựa dễ lắm các mẹ ạ.

Dưới đây là cách “săn” trứng rụng của em, các mẹ cứ quan hệ trong những ngày này, chắc chắn con yêu sẽ về đấy.

Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt

Chắc không mẹ nào cẩn thận như em đâu nhỉ? Từ ngày lên kế hoạc mang thai, tức là từ tháng 5, em đã cẩn thận sắm cho mình một quyển lịch cá nhân để đánh dấu ngày có kinh nguyệt. Dù lúc ấy đang trong thời gian “cấm” do tiêm phòng nhưng em vẫn phải theo dõi chu kỳ để xác định chính xác ngày rụng trứng. Thật may là chu kỳ kinh nguyệt của em khá đều (30 ngày). Thông thường, chu kỳ kinh nguyệt chuẩn nhất phải là 28 ngày cơ các chị ạ. Như thế thì ngày rụng trứng sẽ rơi vào ngày 14 háng tháng. Chu kỳ của em 30 ngày thì ngày rụng trứng là ngày thứ 16 tính từ ngày đầu tiên khi “đèn đỏ” đến. Em ghi lại đều đặn suốt 3 tháng liền để xác định chính xác chu kỳ kinh nguyệt.

5 cách tính ngày trứng rụng chuẩn nhất - 1
Ngày rụng trứng của mỗi người không hoàn toàn giống nhau. (ảnh minh họa)

Mỗi tháng chu kỳ của chị em có thể sẽ khác nhau đấy. Vì vậy các mẹ cần ghi nhớ trong lịch ít nhất từ 3-4 tháng thì mới xác định chính xác xem chu kỳ kinh nguyệt của mình có đều hay không. Việc xác định chu kỳ kinh nguyệt là vô cùng quan trọng để xác định ngày trứng rụng.

Mời các mẹ tham khảo lịch trứng rụng cho mỗi chu kỳ kinh nguyệt:

Chu kỳ kinh nguyệt (ngày) Ngày rụng trứng Thời gian dễ thụ thai
22 Ngày thứ 8 Từ ngày 7-9
23 Ngày thứ 9 Từ ngày 8-10
24 Ngày thứ 10 Từ ngày 9-11
25 Ngày thứ 11 Từ ngày 10-12
26 Ngày thứ 12 Từ ngày 11-13
27 Ngày thứ 13 Từ ngày 12-14
28 Ngày thứ 14 Từ ngày 13-15
29 Ngày thứ 15 Từ ngày 14-16
30 Ngày thứ 16 Từ ngày 15-17
31 Ngày thứ 17 Từ ngày 16-18
32 Ngày thứ 18 Từ ngày 17-19
33 Ngày thứ 19 Từ ngày 18-20
34 Ngày thứ 20 Từ ngày 19-21
35 Ngày thứ 21 Từ ngày 20-22
36 Ngày thứ 22 Từ ngày 21-23

Lắng nghe cơ thể

20% phụ nữ nhận được những dấu hiệu trong ngày trứng rụng đó là cảm giác bứt rứt hoặc bị đau âm ỉ vùng bụng. Đây là những lời nhắc nhở chị em rằng một quả trứng đang được rụng từ buồng trứng. Tuy nhiên không phải mẹ nào cũng tinh ý phát hiện ra những dấu hiệu này. Em thì may mắn từ ngày con gái đã được mẹ dậy cho cách nhận biết ngày trứng rụng bằng cách theo dõi sự thay đổi của cơ thể. Trong ngày trứng rụng em thường bị đau âm ỉ vùng bụng đấy.

Theo dõi nhiệt độ cơ thể

Nếu các mẹ cũng đang mong ngóng có Ngựa con thì đừng quên sắm cho mình một chiếc nhiệt kế đô nhiệt độ cơ thể nhé. Theo dõi nhiệt độ hàng ngày khi vừa ngủ dậy và ghi lại nhiệt độ cơ thể mỗi lần đo được sẽ giúp chị em nhận ra điều khác biệt.

Sau khi hành kinh đến trước ngày trứng rụng 2 ngày, thân nhiệt chúng ta thường thấp hơn thân nhiệt trung bình 0,2 - 0,3 độ C. Trong vòng 2 ngày trước khi trứng rụng, thân nhiệt tụt xuống thêm 0,1 - 0,2 độ C (trong đó, điểm thân nhiệt thấp nhất là ngày sắp rụng trứng). Ngày rụng trứng (thường là 13-16 ngày trước khi thấy kinh), thân nhiệt đột ngột tăng lên 0,3 - 0,5 độ C (trên thân nhiệt trung bình 0,1 - 0,2 độ C) và cứ giữ như vậy cho đến cuối chu kỳ, sau đó tụt xuống để sang một chu kỳ khác. Theo dõi kết quả đo thân nhiệt mấy tháng liền, em thấy đường biểu diễn nhiệt độ cơ thể đi từ thấp lên cao, có khi lên liên tục 2-3 ngày. Nguyên nhân là trong buổi sáng đầu tiên, nhiệt độ mới lên một ít, sáng hôm sau tăng thêm một ít nữa. Trong trường hợp này, ngày thứ hai hoặc thứ ba là ngày trứng rụng.

Chị em phải chú ý là theo dõi nghiêm túc trong ba chu kỳ liền sẽ thấy quy luật thân nhiệt của mình. Sau đó, chị em có thể đo vài ngày trong một chu kỳ trước khi trứng rụng là xác định được ngày trứng rụng. Lưu ý thêm là chỉ sử dụng một nhiệt kế để tránh sai số và lấy ở một nơi nhất định trên cơ thể (như ở hậu môn hoặc âm đạo). Nếu lấy ở nách hoặc miệng thì nhiệt độ thấp hơn 0,3 - 0,5 độ C.

5 cách tính ngày trứng rụng chuẩn nhất - 2
Vào ngày trứng rụng, chất nhầy cổ tử cung thường xuất hiện nhiều hơn. (ảnh minh họa)

Nhận biết chất nhầy cổ tử cung

Theo em thì phương cách này là dễ thực hiện nhất đấy. Chị em chỉ cần dành chút thời gian để ý đến vùng kín của mình cũng sẽ nhận thấy sự khác biệt trong thời gian trứng rụng. Chất nhầy cổ tử cung sẽ xuất hiện trong suốt chu kỳ kinh nguyệt nhưng khi nào chất nhầy nhiều và trở nên mỏng, trong suốt như lòng trắng trứng thì đó chính là ngày rụng trứng.

Vào ngày này, khi chị em đặt các ngón tay sâu vào âm đạo, lấy một ít chất nhờn ở cổ tử cung sẽ thấy chất nhầy có thể kéo thành sợi liên tục lên đến 10cm. Thật dễ dàng đúng không chị em? Em thì luôn tính ý áp dụng cách này để tìm ra ngày trứng rụng đấy.

Sử dụng que thử rụng trứng

Với những chị em có chu kỳ kinh nguyệt không đều hoặc không có thời gian để ý đến dấu hiệu cơ thể như những cách trên thì nên mua dụng cụ thử trứng rụng. Dụng cụ này rất phổ biến tại các hiệu thuốc và cũng dễ dàng sử dụng. Que thử rụng trứng sẽ phát hiện việc tăng nồng độ hormon lutein hóa (luteinizing hormone - LH) trong nước tiểu. Tăng LH trong nước tiểu là báo hiệu bạn sẽ rụng trứng. Nước tiểu để thử được lấy sau khi đi tiểu bình thường vào buổi sáng sớm khi vừa ngủ dậy.

Em thì chưa cần mua đến que thử trứng rụng đã “săn” được Ngựa con rồi. Các mẹ đang săn Ngựa hãy ghi nhớ những cách tính ngày trứng rụng này và quan hệ đều đặn trước, trong và sau ngày trứng rụng để tăng cơ hội thụ thai nhé. Các mẹ cần biết rằng trứng chỉ sống được 12-24 giờ nhưng tinh trùng có thể sống đến 7 ngày đấy. Vì vậy hãy quạn hệ đều đặn để tích trữ tinh trùng trong âm đạo và sẵn sàng thụ thai khi trứng rụng nhé!

Chúc chị em sớm có “tin vui”!
 

Tham khảo thêm: Vợ chồng ăn gì để sớm 'dính' bầu? 


Vợ chồng ăn gì để sớm 'dính' bầu? - 1
Vợ chồng ăn gì để sớm 'dính' bầu? - 2
Vợ chồng ăn gì để sớm 'dính' bầu? - 3
Vợ chồng ăn gì để sớm 'dính' bầu? - 4
Vợ chồng ăn gì để sớm 'dính' bầu? - 5
Vợ chồng ăn gì để sớm 'dính' bầu? - 6
Vợ chồng ăn gì để sớm 'dính' bầu? - 7


Theo Eva.vn


 
• Hỏi đáp về
Bạn muốn biết thêm về chủ đề xin vui lòng đặt câu hỏi tại đây để được trợ giúp
Gửi
Hỏi đáp của bạn phải gõ bằng tiếng việt có dấu và có nội dung lành mạnh, không mang nôi dung phản động, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Hỏi đáp có nội dung xấu sẽ bị xóa.
2
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 41 click
An_nick nếu chu kì kinh của bạn là 30 ngày thì ngày thứ 15 là ngày rụng trứng còn 28 ngày thì ngày thứ 14 là ngày rụng trứng cứ như thế mà tình còn để chắc ăn thì bạn nên đi siêu âm rụng trứng
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
4
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 45 click
An_nick chào bạn : Mình xin giải đáp vấn đề của bạn như sau . trước hết về cơ chế rụng trứng sau khi kết thúc hành kinh thường thì 14 ngày sau đó sẽ là ngày trứng rụng dấu hiệu nhận biết trứng rụng đau bụng âm ỉ ( bụng dưới khoảng 20% phụ nữ có triệu chứng này ) tăng tiết dịch âm đạo ( vùng kín ẩm ướt hơn bình thường ) đau ngực , tăng nhiệt độ cơ thể ham muốn tình dục tăng
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick Thông thường nếu chu kỳ kinh nguyệt của e ổn định 30 ngày thì ngày trứng rụng là ngày thứ 16 (E có thể kết hợp thêm với việc theo dõi nhiệt độ cơ thể + test theo dõi rụng trứng); tuy nhiên vì trứng đã rụng thì chỉ tồn tại được 24 giờ, nên nếu đến ngày thứ 18 mới quan hệ vợ chồng thì nhiều khả năng trứng đã hỏng là rất cao nên khả năng thụ thai là rất thấp e ạ! Nên dời sang tháng sau e nhé! Chúc e sinh được con như ý muốn!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
6
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 34 click
7
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 23 click
8
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 83 click
An_nick ngay 15 em rung trung quan he voi chong la co con
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick ngay dung trung cua ban la ngay 27
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
16
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 20 click
17
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 29 click
19
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 57 click
An_nick 27 thang 10 trung rung
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick Điều này còn tùy thuộc vào chu kỳ của em bao nhiêu ngày
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick Hên xui bạn ơi. Tuy vậy cứ căn chuẩn trong vòng 1,2 ngày rụng trứng vẫn có khả năng mang thai bé trai cao hơn
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick Vì chu kỳ của bạn không đều, 2 tháng gần đây 26 ngày cũng không thể quy ra bạn có chu kỳ 26 ngày. Rất khó để xác định chính xác ngày rụng trứng của bạn. Bạn có thể khám chuyên khoa soi để canh trứng. Chúc bạn sớm có tin vui!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick truong hop cua ban giong het minh the kq the nao roi ban da sieu am chua
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick :D Hi vọng là cả nhà được như ước nguyện. CÙng chờ đón nhé!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick chang bu cho to vc lan nao cung lau.minh nghi la tuy co dia tung nguoi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick Xuất tinh sớm là vấn đề gặp phải của nhiều đấng mày râu. Em nên động viên chồng đi khám nam khoa để được chuẩn đoán và điều trị sớm nhé! Không nên tự ý dùng thuốc nhé!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
undefined cho em hỏi là ngày em có kinh là ngày muôn 8t8 năm nay thì ngày rụng trứng của em là ngày báo nhjey và quan hệ vào giờ nào để sjnh đc con trai ah
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nhân 14 ngày tính ngược trở lại từ ngày có kinh bạn ạ
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
27
nghuyen thi bich tuyen1 hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 208 click
An Chồng để dành 7 ngày trước ngày rụng trứng, chỉ giao hợp 1 lần sau ngày rụng trứng 1 ngày vào 3 giờ sáng
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
vu thi sen bac si oi giup e voi,e thay kih ngay 17 duong ,thi vc e phai xuat binh ngay nao de co cau con trai.cuu e voi ..em sinh 2 be gai roi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
nguyen thi lan em phai xuat binh vao ngay 12-14 thang ke tiep chuc em co mot cau con trai nhu y muon cua minh
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Quynh Nhu ko biet
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
AnNick chị Kim chi nói rất đúng các cụ sưa đã có câu Lạt mềm buộc chặt. Chuyện tình vụng chộm không chỉ có ở đàn ông; nó còn có cả từ phía phụ nữ thì mới thành được . Các chị em cũng Cần tìm hiểu. vấn đề nó suất Phát từ đâu rồi mới giải quyết vấn đề được . ( 📚📚📖 cho chi em ) hay kham khảo
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
thu ngay 17
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
thanh ngay 15 se co
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
pham thi xuan thuy em co kinh vao ngay mong 8 9 10 duong lich em hoi ngay rung trung cua em la ngay nao
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
mjh co kinh vao ngay 30 het vao ngay mong 6.hog chu ki rung trung
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
khanhlinh ngay 25 ban
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
khanh linh ngay 26
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
ha thihien em co kinh ngay 11-5-2013vahetkinh15-5.vayemmuonsinhbetraithi em phai tinhquan he nhu the nao hay giup em voi em can su giup do ..em rat cam on
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
46
ngo thi lan hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 114 click
Biettuot Thường ngày rụng trứng từ ngày 12 đến ngày 16 trước ngày đầu tiên của kỳ kinh tiếp theo nhéd
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Min Không xuất tinh thì không thể có em bé.CHị nên hiểu là có em bé khi tinh trung và trứng thụ tinh với nhau mới có thể có được nhé
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
nguyen tyet bang em co kinh ngay 21/4 al j em quan he vao ngay 18/5 dl j em co thai k?
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Pham thi nga Ngay e co kinh la ngay mung 10 thang 4 nam 2013 am lich. E muon sinh con trai thi vo chong e can quan he vao nhung ngay nao
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Pham thi nga Ngay e co kinh la ngay mung 10 thang 4 nam 2013 am lich. E muon sinh con trai thi vo chong e can quan he vao nhung ngay nao
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
49
nguyen tuy hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
4 Trả lời 259 click
thu thnah ngay rung trung la ngay 16
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
thuy huong ngay rung trung cua c se roi vao ngay 14/5
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
50
vang hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
3 Trả lời 350 click
Minhon Lấy chu kì trừ đi 14 thì biết ngày rụng trứng nhé
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
51
dong anh hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
3 Trả lời 289 click
vina dieu nay de qua ma
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Minhon bạn tham khảo theo link sau và làm theo nhé http://www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiKi.aspx?m=0&StoreID=7733
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Hoàng Thị Hoa Em có kinh từ ngày 10-12/6/2013.để có con trai mọi người cho e hỏie phải sinh hoạt vợ chồng ngày nào để có con trai mà vòng kinh là 25ngày...
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
nguyen thi mai e bi kinh vao ngay 5 5 2013 hoi ngay rung trung se la ngay bao nhieu
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
thu sau 14 ngay. tuc la ngay 20-25 la khoang thoi gian trung rung
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Chi Con cái là của trời cho bạn ah. Cứ thử thôi, chúc bạn may mắn
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
54
le quynh anh hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
3 Trả lời 204 click
mai len di sieu am va nghe loi hung dan cua bac si
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nhi Quan hệ bình thường không dùng biện pháp tránh thai 1 năm mà không mang thai mới đáng lo ngại. Việc thụ thai cũng ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố ngay cả tâm lý của bạn. Vì vậy mới nói con cái là của trời cho. Bạn hãy giữ dìn sức khỏe và tâm lý thật tốt nhé!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick muong sinh con trai phai an nhieu hau
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Hằng Vì Chu kì kinh của bạn không đều Bạn nên mua que thử ngày rụng trứng như vậy mới rõ hơn
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
57
tran thi trang hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
10 Trả lời 639 click
An_nick em quan he truoc ngay trung rung nua ngay co the sinh duoc con trai khong?
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
nguyen thi hong em co kinh ngay 29thang 3 al vong kinh truoc 30 ngay vay em sinh hoat vao ngay nao sinh con trai
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
nguyen thi mai toi co kinh ngay 5/5/2013 ngay nao dung trung de sinh con trai
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
58
anhminh hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
7 Trả lời 395 click
An_nick em muon sinh con trai nhung quan he truoc ngay trung rung mot ngay co sinh duoc con trai khong?
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nguyen thi nga Chu ki kinh cua e khong deu, co thang 30 ngay, co thang 31 ngay, xi hoi em phai quan he khoang thoi gian nao, va vao buoi nao trong ngay thi co be trai theo ye muon? me e sinh 2 nguoi con dau tien la con gai rui moi toi con trai, e so minh cung nhu vay, do e lam viec nha nuoc nen sinh con thu 3 la khong duoc.xin BS giai dap dum e
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Ong Pham E phai di soi trung rui ve 2 vo chong quan he xong bao chong cam 2 chan doc nguoc len
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Đinh thị Hoe em có kinh ngày 25/3/2013 thì ngày rụng trứng của em là ngày thứ mấy. Chu kỳ kinh nguyệt của em thường 33 ngày
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
63
hoang thi thuy hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
5 Trả lời 302 click
thuy Vong kinh 26 ngay, thi rung trung vao ngay nao
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
phong lan ban oi theo toi biet ,benh cua ban se anh huong dien thai nhi , ban nen den benh vien dieu tri bang cach ; dot dien co tu cung , sau do hay du tinh sinh em be
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Maj linh Chu ki vong kinh cua e k đêu nhưng 3 thang nay e thây sau15 ngay tư ngay co kjnh thj e thây chât nhây co jt mau,ơ quân lot thj co jt mau thâm,xjn hoj ljeu e co bj sao k?co anh hg đên vjêc sjnh e be k ạ!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
cute Ban van co the co thai nhug de tinh ngay rung trung thi ban nen mua que thu trung rung .va tinh tu luc ban co kinh sau do 14 ngay thi ban thu .chuc ban tinh dc ra nhe.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
minh theo nhu minh doc thi tinh tu ngay dau tien ban co kinh.tuc la ngay 28 do.sau 14 ngay la ngay trung rung.sinh hoat vao ngay do thi de co con trai.boi vi nhiem sac the y cua con trai khoe hon se chay den cho trung va gap trung truoc.chuc ban co con trai.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nguyen COng Nung e quan he vao ngay 1 dau thang di
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
chuthuhoai trc ngày đó 2 vc nên nghỉ ngơi để cho tinh trùng khỏe mạnh và quan hệ sau ngày rụng trứng vậy bạn có tới 98% khả năng là con trai.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Khắc Hiếu Trai chắc giống mình
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
69
trang hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
15 Trả lời 671 click
nguyen thi hong quan he truoc ngay dung trung 1ngay co the sinh trai duoc koooo
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nion Bạn nói chẳng hiểu gì cả. Bây giờ đi siêu âm là biết liền thai mấy tuần. Thụ thai những thời điểm thích hợp tăng khả năng mang thai bé trai chứ không phải thụ thai con trai 100% đâu. Con cái là của trời cho à
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
thu trang toi co kinh vao ngay mung 7 thang 1 am linh vay ngay nao la ngay trung rung
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
huyen na xim cau tra loi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nhi Còn tùy vào chu kỳ của bạn là 28 hay 30 ngày, có đều hay không? Thông thường sẽ là tính ngược lại 14 ngày bạn ạ
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
trung e qoan he 1ngay 1 lan xac xuat sinh con trai rat cao
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
75
tran thi lanh hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
3 Trả lời 323 click
An_nick em thay kinh nguyet vao ngay 1/1 den ngay 8 em moi sach thi ngay bao nhieu la ngay rung trung ah
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Linh Vì bạn không nói ngày kinh kết thúc là bao nhiêu nên chúng tôi không thể đưa ra lời khuyên chính xác cho bạn được. Bạn có thể tham khảo cách sau: Chính xác nhất là lấy chu kỳ phổ biến 28 ngày để tính toán. Thời kỳ rụng trứng sẽ rơi vào ngày thứ 14 (đếm ngược) bắt đầu từ ngày đầu tiên của kỳ kinh tiếp theo. Thời kỳ dễ thụ thai cũng có thể rơi vào khoảng thời gian từ 11 - 16 ngày sau ngày thấy kinh đầu tiên. Ngày dễ thụ thai nhất là ngày thứ 13 - 15 của chu kỳ. Nếu chức năng sinh sản bình thường, lại không áp dụng bất cứ biện pháp tránh thai nào thì khả năng thụ thai trong thời kỳ này là rất cao. Chúc bạn sớm có tin vui!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Phan Con cái là của trời cho mà bạn. Dù có tính ngày thì cũng đâu thể biết chắc chắn là trai hay gái. Bạn có thể đi siêu âm để biết rõ hơn về tình trạng sức khỏe và giới tính của thai nhi.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Phan Ngày trứng rụng là ngày thứ 14 trước khì kinh.Bạn có thể tham khảo bài viết sau để biết thêm chi tiết http://www.phununet.com/Wikiphununet/ChiTietWiKi.aspx?m=0&StoreID=3987 Bạn chú ý giao hợp 1 lần sau ngày trứng rụng 1 ngày vào trước 3 giờ sáng sẽ sinh con trai.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
lan anh toi co kinh ngay 9/5AL .vc toi quan he ngay 23nhung quan he xong toi di ve sinh ngay.toi mmuuon hoi nhu vay lieu co thai dc k va vc toi muon quan he ngay 26toi de sanh con trai.nhu vay co dc k
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Phan Vẫn có khả năng thụ thai nhưng không cao bạn nhé.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
79
nguyen thi hue hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 214 click
lananh toi bj hom 9al.toi quan he ngay 26al.vay kha nang sih con traj co cao k.chong toi de danh tinh dich dc 3 ngay
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nam Đúng rồi đó bạn
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nhân Tùy vào chu kì kinh của bạn là bao nhiêu ngày
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nhung Tùy vào chu kì của bạn là 28 hay 30 ngày, thường đếm ngược lại 14 ngày
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Trang Còn tùy vào chu kì của bạn bao nhiêu ngày. Thường tính lui lại 14 ngày
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick Tet nay e 32t va ch e 41 t .toi nay e da bau dc 3tg16ng .vay cho e hoi e sanh con trai hay con gai .bang tinh thag thu thay voi cong tuoi vo chog lai r tru ra cai nao dung a
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
thanh hien neu chu ki kinh cua ban tu 28-30 ngay thi de sinh dc pe trai thi vo chong ban nen quan he vao ngay 19/2-21/2.chuc ban thanh cong.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nhân Tùy vào chu kì của bạn là 28 hay 30 ngày. Thồng thường ngày rựng trứng đếm ngược lại 14 ngày. Bạn tính toán nhé. Có thể dựa vào ham muốn và chuyện tiết dịch nhiều hơn thường. Có 1 cách nữa là dùng que thử rựng trứng
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Tiên Lùi lại 14 ngày
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick Ngay29 em co kinh den mung 3 em hét kinh thi quan he ngay nao ta tot tranh thai
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick Em hét kinh vào ngay mung 3 ngay nao tot k co thai
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
An_nick Em co kinh vào mug 1 am dc 5 ngay la hét cho dm hoi muon sinhh con trai thi vào ngay bao nhieu
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
88
Nguyen thi Hien hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 198 click

Bài viết trong chủ đề này


      Không có bài viết nào!

• Các nội dung liên quan:

Top 10 Câu hỏi mới nhất

avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 8 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 22 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 13 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 7 click