Nhanluu1294 Nhan Luu @Nhanluu1294

Phong thủy đặt két sắt

Bí mật của phong thủy két sắt đựng tiền.

Theo phong thủy, vị trí đặt két sắt là vô cùng quan trọng trong đường tài lộc của bạn, vì vậy hãy đặt sao cho đúng chỗ.

Theo quan niệm phong thủy, tủ tiền (két sắt) có nguồn năng lượng lớn, là trung tâm tài lộc quyết định sự sống còn cho gia chủ nên vị trí đặt két sắt đúng phong thủy là điều rất quan trọng.

Xét theo phương vị, có nhiều ý kiến cho rằng két sắt đặt ở hướng Đông Nam, hướng Tây là rất tốt vì hai hướng này là hai phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.

Bí mật phong thủy của két sắt đựng tiền, Mua sắm - Giá cả, ket sat, phong thuy, tien bac, tai loc, ket dung tien, tu dung tien

Tuy nhiên, nếu xét về chiều sâu thì nên để về hướng Sinh Khí của từng tuổi của gia chủ là tốt nhất. Vì theo trạch mệnh của mỗi người cũng đã quyết định một cách rõ ràng không thể sai lệch được, nó là yếu tố quyết định theo Bát trạch, trạch mệnh từng con người. Nếu hướng Sinh khí của gia chủ đồng thời thuộc về Đông tứ trạch hoặc Tây tứ trạch thì quá tuyệt vời.
 
Ví dụ: tuổi nam 1985 hướng Sinh khí là hướng Tây, không những hợp hướng nhà mà còn hợp hướng để két sắt. Hoặc nam tuổi 1972 trạch Khảm mà ở hướng Đông Nam thì không còn gì để mà bàn luận thêm. Để chắc chắn hơn, gia chủ có thể mời thầy phong thủy để xác định được vị trí tốt nhất trong ngôi nhà để đặt két sắt.

Thêm một gợi ý là gia chủ nên đặt thêm 1 con Tỳ Hưu hoặc Thiềm Thừ và 2 đồng tiền hoa mai trên và trong két tiền sẽ mang lại tiền tài bất ngờ.

Tỳ hưu

Bí mật phong thủy của két sắt đựng tiền, Mua sắm - Giá cả, ket sat, phong thuy, tien bac, tai loc, ket dung tien, tu dung tien

Theo kinh nghiệm hàng ngàn năm của các đại sư phong thủy Trung quốc, Tỳ Hưu là một loại mãnh thú hung mãnh, nhưng lại là một loại mãnh thú mang ý nghĩa tốt lành. Theo truyền thuyết thì Tỳ Hưu là 1 loài thú có sừng, có bờm uốn cong rất dài nên còn có tên gọi là "hươu trời". Hai cái sừng của nó có tác dụng trừ tà, về sau nó có xu hướng phát triển thành con thú một sừng. Người ta nói rằng Tỳ hưu có tác dụng hút tài lộc bốn phương về cho gia chủ. Tỳ Hưu khi đặt lên két sắt, đầu Tỳ Hưu phải hướng ra cửa chính,hoặc hướng ra cửa sổ để chiêu tài khí bốn phương.

Thiềm Thừ

Bí mật phong thủy của két sắt đựng tiền, Mua sắm - Giá cả, ket sat, phong thuy, tien bac, tai loc, ket dung tien, tu dung tien

Tương truyền rằng, Thiềm Thừ vốn là yêu tinh xấu, được Lưu Hải Tiên Ông thu phục, cải tà quy chính, tỏa đi muôn ngả giúp đỡ người nghèo khổ bằng cách nhả tiền cho họ. Thiềm Thừ xuất hiện vào đêm trăng tròn ở gần nhà ai, thì đó là sự báo tin gia chủ nhà ấy sẽ nhận được sự giàu có, phú quý. Vì vậy, Thiềm Thừ được người đời tôn xưng là con vật quý, biểu tượng cho vượng tài. Khi để Thiềm Thừ trên nóc két sắt, bạn cần chú ý hướng phần đầu của Thiềm Thừ vào trong nhà, cũng không nên đặt đối diện với cửa mà nên đặt hướng theo đường chéo cửa ra vào.

Đồng tiền hoa mai

Bí mật phong thủy của két sắt đựng tiền, Mua sắm - Giá cả, ket sat, phong thuy, tien bac, tai loc, ket dung tien, tu dung tien

Đồng tiền có năm cánh, giống bông hoa mai. Có tác dụng rất lớn trong con đường công danh, sự nghiệp góp phần làm thăng quan tiến chức và hóa giải kẻ tiểu nhân.

Vị trí đặt két sắt theo phong thủy

Trong một căn nhà, nơi tài vượng tụ nhiều nhất là ở nhà bếp. Vì đây là nơi sản sinh ra nhiều năng lượng đó là hành hỏa. Tủ tiền cũng như nhà bếp có nguồn năng lượng lớn.

Đây là trung tâm tài lộc quyết định sự sống còn cho gia chủ tụ nên vị trí đặt két sắt sao cho phù hợp, đúng phong thủy rất quan trọng.

Có nhiều lý thuyết cho rằng nên đặt két tủ tiền ở khu vực Đông Nam thì rất tốt (vì hướng Đông Nam là đại diện cho hướng tài lộc, theo Đông tứ trạch). Ngoài ra hướng Tây cũng vậy (Đại diện cho Tây tứ trạch) và là 2 phương hướng mạnh nhất cho tài vượng. Tuy nhiên không chỉ dùng cho phương vị đặt hướng két sắt, mà còn dùng cho phương hướng nhà ở, nhà hàng, quán ăn...

Điều đó chỉ là giả thuyết tự nhiên theo phương vị phong thủy tự nhiên mà thôi. Nếu gia chủ thuộc về trạch Đông tứ hay Tây tứ thì có thể dùng ý tưởng đó được. Nếu xét về chiều sâu, thì nên để về hướng Sinh Khí cho từng tuổi gia chủ là tốt nhất.

Vì theo bổn mạng con người cũng như trạch mệnh cũng đã quyết định 1 cách rõ ràng. Không thể sai lệch được, nó là yếu tố quyết định theo Bát trạch, trạch mệnh từng con người. Nếu gia chủ nào may mắn về hướng Sinh Khí (thuộc hướng Đông Nam) thì coi như quá tuyệt vời. Ví dụ: tuổi nam 1972 trạch khãm (nói chung cho những người mang trạch Khãm) mà ở hướng Đông Nam thì không còn gì để mà bàn luận thêm. Quá hay cho 2 thứ vừa được hạp hướng nhà mà còn hạp hướng để đặt két sắt.

Ngoài ra gia chủ nên đặt thêm 1 con tỳ hưu và 2 đồng tiền hoa mai vào trong két tiền nó sẽ mang lại tiền tài bất ngờ. Nếu kỹ lưỡng nữa gia chủ nên mời các thầy phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định nơi nào có năng lượng mạnh nhất và hạp hướng nhất. Để đặt phương vi đó cho hoàn chỉnh hơn.

Đặt két sắt ở đâu cho tài vượng?

Archi - Đặt két sắt ở đâu cho tài vượng 

Theo quan niệm phong thủy tủ tiền (két sắt) có nguồn năng lượng lớn, là trung tâm tài lộc quyết định sự sống còn cho gia chủ nên vị trí đặt két sắt đúng phong thủy là điều rất quan trọng.

Xét theo phương vị, có nhiều ý kiến cho rằng két sắt đặt ở hướng Đông Nam, hướng Tây là rất tốt vì hai hướng này là hai phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.

Tuy nhiên, nếu xét về chiều sâu thì nên để về hướng Sinh Khí của từng tuổi của gia chủ là tốt nhất. Vì theo trạch mệnh của mỗi người cũng đã quyết định một cách rõ ràng không thể sai lệch được, nó là yếu tố quyết định theo Bát trạch, trạch mệnh từng con người. Nếu hướng Sinh khí của gia chủ đồng thời thuộc về Đông tứ trạch hoặc Tây tứ trạch thì quá tuyệt vời.
 
Ví dụ: tuổi nam 1985 hướng Sinh khí là hướng Tây, không những hợp hướng nhà mà còn hợp hướng để két sắt. Hoặc nam tuổi 1972 trạch Khảm mà ở hướng Đông Nam thì không còn gì để mà bàn luận thêm.

Thêm một gợi ý là gia chủ nên đặt thêm 1 con Tỳ Hưu và 2 đồng tiền hoa mai trên và trong kết tiền sẽ mang lại tiền tài bất ngờ. Và để chắc chắn hơn, gia chủ có thể mời thầy phong thủy để xác định được vị trí tốt nhất trong ngôi nhà để đặt két sắt.

(ST)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Toi sn 1978 thi dat ket sat HUONG Nao phu hợp . Xin cam on
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Chào bạn! Tuổi của bạn hợp với các hướng: Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Nam (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Đông (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ). Bạn có thể đặt két sắt theo các hướng này để mọi sự tốt lành nhé! Thân ái!
chồng tôi sinh năm 1979 vợ sinh năm 1983 , hướng nhà Đông Nam và đặt két sắt theo hướng nhà, lưng két sắt quay ra ngoài của chính, Muốn hỏi ông như vậy có tốt không?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Chào chị! Hướng tốt: Nam (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Bắc (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Đông Nam (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông (Phục vị: Được sự giúp đỡ) Hướng xấu: Tây Nam (Họa hại: Nhà có hung khí), Đông Bắc (Lục sát: Nhà có sát khí), Tây Bắc (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Tây (Tuyệt mệnh: Chết chóc) Két sắt có ngũ hành thuộc Kim nên đặt két sắt tại góc Tây bắc của căn phòng/ngôi nhà để thu hút vận may, tài lộc, hướng két có thể theo hướng tuổi của gia chủ: Đông Nam, Nam, Đông Hướng rất tốt nhé!
chồng tôi sinh năm tân dậu(1981)còn vợ sinh 1983.xin hỏi đặt két sắt theo hướng nào để có nhiều tài lộc . tôi xin chân thành cảm ơn quý ban
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
toi nam nay 36 tuoi huong cua hang ngoang ra huong tay thi dat ket ve huong nao thi thuan toi sin cam on
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
tôi sinh năm 1966 vợ sinh năm 1969 xin hỏi đặt két sắt đâu cho phù hợp xin tư vấn.tôi xin chân thành cảm ơn
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Tuoi quy suu nam mang dat ket dat ket sat huong nao tot nhat .xin cam on
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Toi nam tuoi tan hoi nen dat ket huong nao va vi tri nao trong nha la tot nhat
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
tôi nam, tuổi tân hợi, nhà ở hướng đông nam, nên đặt két hướng nào và vị trí nào trong nhà là tốt nhất.
Tôi sinh năm 1975 (ất mão) thì nên đặt két sắt hướng nào là tốt nhất
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
tuoi1970 dat ket huong nao la tot
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
toi ten nguyen vN PHONG 1970 NHA TOI O HUONG TAY BAC HAY GIUP DO CHO TOI BIET DAT KET SAT HUONG NAO TOT
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tôi nam mạng sinh năm 1973 đặt két sắt hướng nào là tốt nhât
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
nam 1973 thuoc đông tứ mệnh nhé chứ ko phai tây tứ mênh
Chào bạn! Theo thông tin bạn cung cấp: - Năm sinh dương lịch: 1973 - Năm sinh âm lịch: Quý Sửu - Quẻ mệnh: Càn Kim - Ngũ hành: Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu) - Thuộc Tây Tứ Mệnh, nhà hướng Tây Nam, thuộc Tây Tứ Trạch, rất tốt. - Hướng tốt: Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); - Hướng xấu: Bắc (Lục Sát); Đông (Ngũ Quỷ); Đông Nam (Hoạ Hại); Nam (Tuyệt Mệnh); Theo thông tin ở trên, bạn nên đặt két sắt ở hướng Tây Bắc, cửa két quay về hướng sinh khí (hướng Tây) là tốt nhất. Thân!
toi sinh 1961, xin PNN cho biet dat ket sat theo huong nao thi tot ?(huong ma mat ket quay ra). xin cam on nhieu
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Bạn có thể chọn một trong các hướng sau: Nam (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Bắc (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Đông Nam (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông (Phục vị: Được sự giúp đỡ)
Tôi sinh năm 1974, vợ tôi sinh năm 1978, nhà tôi hướng Bắc tây Bắc, nên đặt két sắt hướng nào thì tốt.Nhà tôi nhà ống có nên đặt két sắt trong phòng ngủ ko? nếu đặt ở gian bếp có được không. Nếu không được tôi đặt trong phòng thờ trên tầng hai có được không.Mong PNN tư vấn cho tôi, tôi xin cám ơn.
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
tôi sinh năm 1975.chồng sinh năm 1969, nhà hướng đông nam.tôi đặt két sắt phòng ngủ trên kết có đặt ông tỳ hưu có được không
toi sinh 1975 ,chong 1969 nha toi huong dong nam.nen toi dat ket sat phong ngu co dat ong ty huu co duoc khong
Hướng tốt: Đông Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Tây (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây Bắc (Diên niên: Mọi sự ổn định), Tây Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ) Hướng xấu: Đông (Họa hại: Nhà có hung khí), Nam (Lục sát: Nhà có sát khí), Đông Nam (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Bắc (Tuyệt mệnh: Chết chóc) Xét theo phương vị, có nhiều ý kiến cho rằng két sắt đặt ở hướng Đông Nam, hướng Tây là rất tốt vì hai hướng này là hai phương hướng mạnh nhất cho tài vượng. Tuy nhiên, nếu xét về chiều sâu thì nên để về hướng sinh khí của từng tuổi của gia chủ là tốt nhất. Trong trường hợp này, hướng Tây là hướng tốt hợp tuổi anh, do đó, anh có thể đặt két sắt hướng Tây. Theo tôi anh nên đặt két ở trên phòng thờ tầng 2. Chúc gia đình anh thành đạt!
Tôi sinh năm 1979 thì hương đặt két sắt hướng nào là tốt nhất.và theo phong thuỷ thì nên đặt thêm những vật gì thì tốt
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Hướng tốt: Nam (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Bắc (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Đông Nam (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông (Phục vị: Được sự giúp đỡ) Hướng xấu: Tây Nam (Họa hại: Nhà có hung khí), Đông Bắc (Lục sát: Nhà có sát khí), Tây Bắc (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Tây (Tuyệt mệnh: Chết chóc) Két sắt có ngũ hành thuộc Kim nên đặt két sắt tại góc Tây bắc của căn phòng/ngôi nhà để thu hút vận may, tài lộc, hướng két có thể theo hướng tuổi của gia chủ: Đông Nam, Nam, Đông Về vật phẩm phong thủy nếu được thì bạn thỉnh Tỳ Hưu màu đen và màu xanh. Chúc bạn thành đạt!
Tôi muốn hỏi là hướng đặt két sắt thì tính là lưng két sắt hay cứa két sắt hướng về phía hướng hợp với tuổi của mình. Tôi sn 1975, vợ sn 1981 vợ tôi là kiếm tiền chính thì đặt két theo tuổi của tôi hay tuổi của vợ. Thanks!
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Trong gia đình chọn phương vị đều tính theo tuổi của người đàn ông. Đặt theo hướng mở cửa két sắt bạn nhé!
Tôi sinh năm 1974 vợ tôi sinh năm 1977 tôi nên đặt két sắt quay về hướng nào?
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Gia chủ sinh năn 1974 (Giáp Dần), ngũ hành Đại Khe Thủy. Thuộc Tây tứ mệnh nhà hướng Đông Nam thuộc Đông tứ trạch. Hướng tốt tính theo tuổi gia chủ gồm: Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên); Đây cũng là các hướng tốt mà bạn có thể chọn để đặt két sắt cho mình.Ngoài ra gia chủ nên đặt thêm 1 con tỳ hưu và 2 đồng tiền hoa mai vào trong két tiền nó sẽ mang lại tiền tài bất ngờ. Nếu kỹ lưỡng nữa gia chủ nên mời các thầy phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định nơi nào có năng lượng mạnh nhất và hạp hướng nhất. Để đặt phương vi đó cho hoàn chỉnh hơn.
Chào ad. Bố em sinh năm 1961, mẹ sinh năm 1963, nhà em hướng tây tây nam, ad cho em hỏi, như vậy thì đặt hướng két như thế nào là tốt ạ?Em cảm ơn.
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
tuổi nhâm tý nữ đặt k sắt hướng nào
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

loading...
Liên quan

Hot nhất