Tuổi Quý Sửu hợp với tuổi nào?

5,624
2
Tuổi Quý Sửu nam mạng hợp với tuổi nào? Tuổi Quý Sửu nữ mạng hợp với tuổi nào? Tử vi trọn đời tuổi Quý Sửu ra sao?

Tuổi Quý Sửu nam mạng hợp với tuổi nào?

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: T uổi Quý Sửu làm ăn với những tuổi này thì hạp và phát triển mau chóng về vấn đề tài lộc, đó là các tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: T uổi Quý Sửu kết duyên với những tuổi này rất hạp với đời sống được cao sang quyền quý, giàu tiền giàu của, đó là những tuổi Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Quý Hợi, Tân Hợi. Tuổi Quý Sửu kết hôn với những tuổi này chỉ có một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là những tuổi: Bính Thìn, Mậu Ngọ, Quý Hợi. Đó là những tuổi hạp về tình cảm mà không hạp về tài lộc nến sự làm ăn không được tấn phát. Nếu Quý Sửu mà kết duyên với những tuổi này hay hợp tác với những tuổi này thì làm ăn khó khăn, cuộc sống trở nên bần hàn và khổ sở. Đó là những tuổi chỉ hạp về tình cảm mà không hạp về mọi khía cạnh khác, đó là các tuổi: Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần. Cưới vợ và những năm này hay sanh rầy rà và sống trong cảnh hẩm hiu xa vắng, đó là lúc ở vào những tuổi: 17, 23, 29, 35, 39 và 41 tuổi. Sanh vào những tháng này số bạn phải có nhiều vợ hay có nhiều buồn phiền về việc đàn bà, đó là sanh vào những tháng: 1, 3, 9 và 12 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: D ưới đây là những tuổi Đại Kỵ trong việc kết hôn cũng như về việc làm ăn, có thể xảy ra tuyệt mạng hay biệt ly, chết vì tai nạn đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Canh Tuất. Không nên kết hôn hay kết duyên với hai tuổi này rất hại. Khi kết hôn nhầm tuổi đại kỵ bạn phải cúng sao giải hạn hằng năm và van vái, cùng làm nhiều việc công đức, cầu Trời, Phật giúp cho tai qua nạn khỏi, có đạo Chùa thì cầu nguyện, van vái ăn ở hiền đức thì được giải nạn.

Tuổi Quý Sửu nữ mạng hợp với tuổi nào?

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: T rong việc làm ăn hay giao dịch tiền bạc, nên hợp tác với những tuổi nầy thì thắng lợi, đó là các tuổi: Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ. Hợp tác làm ăn hay giao dịch tiền bạc với những tuổi trên thì không sợ bị thất bại.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: V iệc lựa chọn lương duyên và xây dựng hạnh phúc, sự giàu sang phú quý, đó là các tuổi: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi. Những tuổi này rất hạp với tuổi bạn về tình duyên và hạp luôn cả về tài lộc. Nếu kết hôn với những tuổi nầy thì chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Bính Thìn, Mậu Ngọ, Nhâm Tý. Những tuổi này chỉ hạp với tuổi bạn về vấn đề tình duyên mà lại không hạp về đường tài lộc. Đây là những tuổi rất khắc kỵ với tuổi bạn trên mọi lãnh vực, nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, thì cuộc sống trở nên khó khăn, có thể nghèo khổ suốt đời, đó là bạn kết duyên với những tuổi: Giáp Dần, Canh Thân, Bính Dần. Những tuổi nầy không hạp với tuổi bạn về tình duyên cũng như về tiền bạc. Những năm nầy kỵ tuổi, kết hôn thì chịu cảnh xa vắng luôn luôn, đó là những năm vào số tuổi: 21, 23, 27, 33, 35, 39 tuổi. Sanh vào những tháng nầy cuộc đời của bạn sẽ có nhiều chồng, hoặc bị gặp nhiều khó khăn trong việc lập gia đình. Đó là bạn sanh vào những tháng: 4, 5, 7 và 11 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: N hững tuổi nầy rất đại kỵ với tuổi bạn, không nên kết duyên hay làm ăn sẽ sanh ra cảnh tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Tuất, Canh Tuất. Nếu gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên mà đã lỡ thương nhau từ trước rồi mới biết, thì nên ăn ở với nhau một cách âm thầm. Kỵ nhất là việc làm lễ thành hôn hoặc ra mắt bà con thân tộc một cách linh đình. Trong sự làm ăn nếu gặp phải tuổi kỵ thì nên tránh, đừng nên hùn hạp hoặc hợp tác làm ăn có thể bị thất bại bất ngờ. Trong gia đình hoặc bà con thân tộc mà gặp tuổi kỵ thì phải coi sao hạn từng năm của mỗi người để cùng sao giải hạn thì mới tránh khỏi được sự khắc kỵ và mới có thể ở gần nhau được.

(ST)


Xem tin hay Bấm LIKE ngay ♥

Hỏi đáp chủ đề: Tuổi Quý Sửu hợp với tuổi nào?

Gửi câu hỏi:

Thao phương nguyên: Xin toi tuoi qui suu lay chong sanh Nam nham Tuất co hợp không xin tro giúp dum cam on nhiều

Trả lời câu hỏi trên:
[ẩn nick] 05:19 18/08/2013

Tôi sinh 1973 lấy chồng 1970 có hợp không à

[ẩn nick] 05:19 18/08/2013

Tại sao

comay 05:19 18/08/2013

Chị tham khảo nhé: Chồng tuổi Quý Sửu, vợ tuổi Nhâm Tuất (chồng hơn vợ 10 tuổi): Ở đời với nhau phạm (Biệt Ly)

vu trung dung: tuoi quy suu va tuoi giap ty?

Trả lời câu hỏi trên:
An_nick 07:37 22/04/2013

cung hoa hai ban oi

duong thi cuc: Minh la nu tuol quy suu chong minh tuoi canh tuot tu vi noi ko hop tuoi vay minh phai hoa giai the nao

Trả lời câu hỏi trên:
[ẩn nick] 16:27 14/04/2013

Minh nu qui suu chong minh canh tuat hoa giai the nao

Đặng Đình Lực: tôi là Đặng Đình Lực sinh ngày 1 tháng 4 năm 1973 năm nay làm ăn ra sao và đường công danh có phát triển không

Trả lời câu hỏi trên:
[ẩn nick] 10:11 27/03/2013

năm nay mày bốc cứt

An_nick 10:11 27/03/2013

hyhy

Dam van khoa 10:11 27/03/2013

Vô duyên!!!!

nquyen quoc khanh: tuoi quy suu don nha,nha co mua ban ,hop voi tuoi gi mo hang cam on

Trả lời câu hỏi trên:
An_nick 09:31 17/01/2013

tuoi qui sui lay tuoi qui sui

Bắc 09:31 17/01/2013

Tuổi Tỵ, Dậu, Tý

Hoàng Thị Hòa Bình: Mình là nữ tuổi Quý sửu lấy chồng tuổi Kỷ Dậu thấy nói không hợp vậy mình phải làm gì????????

Trả lời câu hỏi trên:
An_nick 07:27 28/12/2012

Tuổi Quý Sửu có hợp với Mậu Thìn không ạ?

Nhung 07:27 28/12/2012

Yêu thương nhau thật lòng là được rồi bạn. Người ta vẫn nói xem số nhưng còn phụ thuộc vào vận. Đặc biệt chuyện tình cảm thì còn phụ thuộc vào duyên

Top 10 câu hỏi được quan tâm nhất

loading...

Tin tức HOT nhất trong ngày