Tâm lý đàn ông khi yêu

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tâm lý đàn ông khi yêu

Trong tình yêu, tâm lý đàn ông và phụ nữ có nhiều điều khác nhau, giống như châm ngôn từng nói: ‘Tình yêu với đàn ông có quan hệ chặt chẽ tới quyền lợi và thành tích’. Muốn rộng đường tiến tới tình yêu, chị em cần hiểu rõ sự khác biệt về tâm lý tình yêu của mình và anh ấy, để có cách thông cảm, khắc phục mỗi khi nẩy sinh thắc mắc.

1- Thích tự mình giải quyết mọi việc:

Đàn ông không thích nói hết những khó khăn, mắc míu trong công việc cho bạn tình hoặc vợ không có nghĩa là họ không yêu hoặc hời hợt. Họ thường muốn tự mình giải quyết mọi việc một cách tự do không để lại sự buồn bực cho đối phương. Là đàn ông họ kiên trì bảo vệ người mà họ thích, đó mới là biểu hiện của tình yêu đích thực.

2 – Về tình cảm họ cũng nhút nhát:


Chớ cho rằng quá trình tìm hiểu, đàn ông luôn là người đi đầu. Thực ra, về mặt này, đàn ông cũng nhút nhát và luôn sợ bị thất bại. Vì vậy, chị em nếu cảm thấy thích ai đó, hãy nên cố gắng chủ động, đi trước để đàn ông hiểu rõ lòng mình, không nên dỡn cợt. Nếu không đàn ông chỉ còn cách tự nhủ và rút lui.

3 – Ngồi tĩnh tâm suy nghĩ lại, nhấm nháp hạnh phúc:


Khi tìm hiểu, không nhất thiết hai người phải cặp kè nhau như hình với bóng mới là yêu cháy bỏng. Nhiều khi đàn ông bên người tình lại muốn tĩnh tâm để hưởng thụ sự ấm áp nơi “bến cảng” sau lúc mệt nhọc. Ngay cả khi hai người chỉ nhìn nhau hoặc ăn cùng một bữa cơm tối đạm bạc trong yên lặng thì cũng vậy. Tóm lại bạn cần hiểu được sự thoả mãn của “nửa kia” khi ở cạnh mình.

4 - Đàn ông thường có chí nhớ kém:

Đàn ông sẽ khó quyên được các ngày đá bóng của cúp thế giới hoặc cúp châu Âu, song lại hay quên ngày nào là ngày kỷ niệm cưới xin, ngày bắt đầu quen nhau... Bạn chớ cho rằng đây là biểu hiện anh ấy không còn yêu bạn. Đây chỉ là đặc điểm của trí nhớ đàn ông, nhiều khi quả thực không nhớ được các điều trên.

5 - Đàn ông hăng say công tác vì tương lai sự nghiệp:


Khi chị em phàn nàn anh ấy không hiểu mình, không quan tâm đến mình, cũng là lúc anh ấy rất yêu mình. Đàn ông khi thấy cuộc sống gia đình ổn định, lại thấy chị em không đòi hỏi gì nhiều, thường cố gắng phấn đấu cho con đường công danh sự nghiệp của mình. Những lúc như vậy, chị em nếu không nắm được tâm lý thường cho rằng mình không còn là nhân vật số một trong cuộc đời anh ấy nữa.

6 - Đàn ông cũng thích được vợ khen:


Khi chị em thỉnh thoảng trách chồng vì sao tiết kiệm câu nói “Anh yêu em”, thì đàn ông thực ra cũng như vậy, chờ mong những lời khen ngợi từ phía vợ mình. Bởi vì đàn ông nếu được nửa kia khen càng thêm tin tưởng trong tình yêu, vì thế càng đem hết sức lực vun đắp cho tình yêu.

7 - Đàn ông thích trở thành người che chở cho chị em:


Một phụ nữ thích được đàn ông giúp đỡ hoặc che chở, thể hiện sự cảm kích trước hành động này của đàn ông sẽ càng làm cho họ mê đắm. Với nụ cười biết ơn, đàn ông cảm thấy vai trò của mình quan trọng biết nhường nào và hy vọng sẽ trở thành kẻ che chở vĩnh viễn cho bạn. Tóm lại, đàn ông cảm thấy mình rât có ý nghĩa cho bạn.

8 - Đàn ông thể hiện thông quâ nhu cầu tình dục:


Nhiều chị em cảm thấy sinh hoạt tình cảm của đàn ông cuối cùng lại là chuyện tình dục chăn gối. Điều này thực ra không phải vậy. Nhu cầu thực của đàn ông là tình yêu. Tuy nhiên, quá trình tiếp thu tình yêu, đàn ông thường lấy chuyện chăn gối ra để thể hiện mình mà thôi.

9 - Đàn ông thường bị tác động của áp lực công việc nơi công sở:


Khi chị em phát hiện anh ấy đang ngồi thừ ở nhà xem sách hoặc xem phim, đồng thời thể hiện sự bế tắc trong công việc, bạn chớ nghi ngờ anh ấy đang nghĩ tới người khác. Điều này chỉ nói lên anh ấy đang mệt nhọc vì quá nhiều áp lực công việc sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Theo xinhxinh.com.vn

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
yeu 1 nguoi lam cho toi dau dau
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Neu ban dau dau hay van chua tap trung vao moi quan he nay, thi ban hay tu bo no cho den khi ban san sang cho mot moi quan he tot dep hon .
Toi dang rat buon chong toi, moi khi vc cai nhau la a, da, do, dep, nghi va xem nhu toi chua he ton tau. Toi dau kho lam, toi phai lam sao day. Hop thu de toi tam su voi a, a cung khoa het va ko myon doc thu toi. Toi mong cho tou mot lou khuyen toi phai lam gi day, vc rat yeu nhau ko the song thieu nhau.
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
dung buon nua
Chào bạn! Nếu vợ chồng bạn còn yêu nhau thì hãy thẳng thắn ngồi nói chuyện và giải quyết hết những thắc mắc của đối phương để xem rốt cuộc vì sao lại như vậy.khi tìm ra nguyên nhân ắt sẽ tìm được biện pháp giải quyết.Chúc bạn thành công nhé!
toi buon qua vi toi da chia tay voi anh ay toi da hoi han nhung gui ma nhung gi minh da lam qua dang voi anh ay co ai giup toi nuu keo anh ay lai khong
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Bạn à, khi đàn ông không còn tình cảm nữa thì dù cố níu kéo cũng không được.Tìm tình yêu mới đi bạn nhé!
Em mới wen bạn trai được 1 tháng bạn ấy rủ em đi xem phim ở rạp nhưng bạn ấy không xem phim mà nhiều lần hôn em. Em muốn tình yêu chúng em trong ság . Không biết như thế thì tình yêu của em còn trong sáng nữa khong?
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Ôi trời, trong sáng cái nỗi gì, mà sao có thể hôn giữa chốn công cộng vậy
chong toi noi bay gio o con yeu toi,ma da yeu mot nguoi con gai khac tren facebook da 3nam roi.luc dau cung chi la ban be chat tam su,bay gio thi da yeu co ay.moi chuyen deu ke cho co ay nghe.cac ngay tet le deu tang nhung loi chuc,su quan tam cho vo,gio thi chi cho co ay.muon chia tay voi toi,lam toi rat bang hoang,dau kho,long cam thay buot gia.toi phai lam sao bay gio?
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Hãy chiều ý họ đi.Rồi thời gian sẽ làm chị nguôi ngoai, nỗi đau nào cũng sẽ mất, nhưng khó lòng giữ trái tim đàn ông không có mình chị à
m ms y ng do khong lau thi phat hien ra a ay van y ng y cu. Ho van quan he vs nhau. Khi co gai kia biet su ton tai cua moi tinh tay 3 co ay da lam am len. Con a a k nc vs toi nua...... Con co gai kia van goi dien va nt cho toi nhung toi cam thay met moi toi k nghe dt cua co gai do...... Cac ban cho toi loi khuyen toi co nen goi dien cho a ay k?????
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
uh. mình có cảm giác a ta đang lừa dối bạn. chấm dứt đi
Haiz, thật là nan giải, yêu đương đến là mệt.Anh chàng này không quá yêu bạn đâu, tham lam quá.Bạn nên bỏ anh ta đi, nói rõ ràng cho nó dứt khoát vào và chấm dứt tất cả để đỡ đau đầu.Thà đau buồn trước còn hơn hối hận cả đời bạn à.
Anh muốn chia tay vì ý do là không muốn làm cho mình khổ, a ấy vẫn còn rất yêu mình và mình bít điều đó, hãy giúp mình hòa giải với anh ấy bởi vì cả hai mình vẫn còn yêu nhau
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Tình yêu thì ko thể gượng ép.Có 2 kiểu chia tay, 1 là còn yêu nhưng vì lý do nào đó ko thẻ tiếp tục, 2 là ko còn tình cảm và ko mún đối phương bị lừa dối, tổn thương.Có thể bạn trong TH thứ nhất.Nhưng nếu họ đã quyết tâm thì khó lắm bạn à.Tình yêu cũng là tất cả, nhưng đôi khi vi nó ng ta phải hi sinh và mất mát rất nhiều.Mình nghĩ, bạn nên chấp nhận sự thật.Níu kéo nhiều cũng chỉ khiến bạn đu khổ thôi.
em và bạn trai gây nhau được 5 ngày,khong ai nói tới ai,sự việc là em quan tâm anh quá mức,mấy ngày liên anh không nhăn tin cho em vậy ma có thời gian lên facebook chơi,em trach anh thi anh noi em phiên phức,anh so em quá,làm sao đế giải quyêt vấn đề này trong khi anh rât hung dữ và gia trương?
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Vậy lấy độc trị độc đi.Im lặng đi.Nếu họ có tình cảm với bạn, trân trọng bạn thì sẽ tự động liên lạc với bạn.CÒn nếu họ cũng im lặng thì bạn nên xem xét lại mqh này nhé
cho em xin hoi.em va nguoi ay quen nhau gan 3 thang.nguoi ay chia tay nguoi ju cu gan khoang 1nam,tinh cam giua em va nguoi ay rat dam da vi em va nguoi ay o gan nhau luc nao cung ke kan ben nhau, nhung dao gan gay em phat de em va nguoi ay ien nguoi ay van nt va nc qua face nhung voi noi dng binh huong, em da rat dau long va khoc rat nhieu, nguoi ay giai thich ro rang va cho em doc tn, nhung em van thay rat buon.xin cho em loi khuyen bay gio em phai lam sao de khong co tinh trang nay xay ra nua,de em va nguoi ay zui ze tro lai,nhuoi ay con noi sau nay nguoi cu nt se khong tl tn nua va noi se doi so dt.
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Chào bạn?! Bạn biết không, tôi cũng đã chia tay ny được 4 tháng, dù tc có mờ nhạt nhưng thi thoảng vẫn nhớ thôi.Song 4 tháng đối với tôi cũng đã quên đi rất nhiều, dù nhớ lại cũng chỉ là cảm xúc hoáng qua.Khi có người mới thì nguwoiif cũ chỉ là bạn thôi.Họ đã giải thích, cũng đã công khai cho bạn đọc tin nhắn thì nên bỏ qua,.Ai cũng có quá khứ, đừng mải mê với nó để bản thân bạn phải đau khổ.Bạn là hiện tại nên hết mình và trân trọng điều đó, đừng để quá khứ của họ ảnh hưởng tới bạn và mqh của bạn.nếu ko mún mất người ấy, tốt nhất hãy vui vẻ, bỏ qua và yêu thương người ấy nhiều hơn.Đó là cách bạn khiến trái tim họ chỉ yêu bạn.Dù là người cũ nhưng cũng đã 1 thời yêu nhau vậy nên, đừng ích kỷ cấm cản hay ghen tuông.Điều đó chỉ làm bạn tổn thương thôi.BẠn có chắc chắn rằng trước anh ấy bạn chưa hề yêu ai.Chúc bạn vui.
em quen anh ay duoc 5thang,bay gio bong nhjen anh ay lai noi voi e la muon quan he voi em.anh ay noi muon giu e o ben canh a ay.muon em mai mai la cua anh ay.vay theo anh chi em co nen chieu theo khong.
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
5 tháng cũng là 1 khoảng thời gian ko đủ dài nhưng cũng ko quá ngắn để tiến xa hơn trong ty,Thông thường chuyện đó hiện nay là khá bình thường, nếu bạn chấp nhận và biết chịu trách nhiệm với những gì mình làm.Đàn ông khi dụ dỗ bạn gái làm chuyện đó rất ngon ngọt, và họ sẵn sàng ngoảnh mặt một khi đã đạt được.Bạn chưa chắc chắn tin tưởng thì nên để thêm 1 thời gian nữa.Thử cứng rắn trong chuyện đó xem họ thế nào.Ko phải cứ quan hệ với nhau mới giữu nhau mãi mãi cạnh nhau bạn à.
em không biết người ấy giờ đây có còn yêu e không nữa? khi mà em ít hơn người ấy 18 tuổi. trong đầu em lúc nào cũng sợ họ lừa dối em. Bởi vì họ là người có tiền có quyền. Xung quanh họ lúc nào cũng có người khác xinh dẹp hơn em,giỏi giang,có công ăn việc làm nữa. Còn em,em chỉ là một đứa sinh viên nghèo. Mỗi lần em và người ấy gặp nhau là lần nào cũng cãi nhau,giận nhau. Dạo này em và họ rất ít khi nhắn tin với nhau rất ít khi gọi diện nua. em có nên bỏ người ấy và tìm hạnh phúc khác phù hợp vói mình không?
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
E rât buồn mà kg biết phải xử lý thế nào cho hài hoà bây giờ
A la gđôc cty. Â jup vợ chông e rât nhiều và gđ ê coi â nhu ân nhân cua gđ nhưng rồi một ngây a noi vì a y e và rồi chúng e dã vụng chộm với nhâu. Sau môt năm e đã phát hiện và chăc chắn a quan hệ với rất nhiều ng cùng lúc. E rất buồn và k chấp nhận mối tình cảm đo nhưng a cãi và vẫn ép e phải làm diêu ấy nêu kg sẽ hất đi hết. E kg biet phai lam sao bay jo khi minh kg thể thậm chí cọn hận tận đay lòng nhưng vân phải làm diêu đó c giup e với e phải làm thế nào bây giờ
Người ấy nhiều hơn em 18 tuổi và đã có vị thế xã hội, vậy họ đã có gia đình chưa, em có phải là người đến sau. Nếu người đó vì sự nghiệp mà tới nay vẫn chưa có gia đình và yêu thương em thật lòng thì phải tin tưởng và tự tin và tình yêu của mình chứ. Chính sự tự ti ấy là nguyên nhân gây nên nhiều mâu thuẫn và rạn nứt tình cảm. Khoảng cách tuổi tác ở đây cũng là một vấn đề khi cách nhìn các sự việc của 2 người khác nhau. Tuy vậy, tình yêu là không có tuổi mà, không hiếm người cách nhau nhiều tuổi mà vẫn hạnh phúc. Em hãy chắc chắn và xem lại cảm xúc của mình để có quyết định đúng đắn nhất nhé. Chúc em luôn hạnh phúc
a ay luon luon quan tam lo lo cho em nhung co nhieu chuyen a ay van con dau e e va anh ay quen nhau da duoc 9thang cho e hoi a ay co yeu e that long khong
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
co the nhug j a ay jau ban la nhug chuyen pun trog wa khu ma a ay k pao jo mun nhac laj de zz sog vs tjh yeu pay jo cua 2pan.
nguoi ay da yeu ban dk 9th...thi chac chan la co nhiu tc lam r...chi vi ban k tao dk long tin cho a ay mak th.... hay co tao long tin cho a ay... r ban va a ay se hiu va iu nhau hin
Kể cả vợ chồng cũng có những điều không thể chia sẻ hết được. Ai cũng có những khoảng trống của riêng mình và bạn nên tôn trọng điều đó. Người ấy quan tâm và lo lắng cho bạn là yêu thương bạn thật lòng rồi đó. Còn gì quan trọng hơn điều này đâu. Chúc bạn luôn hạnh phúc
A la gdôc công ty. Â giúp đỡ gđ e rất nhiều năm nây. Gđ e coi a như ân nhan cua gd nhung roi mot ngay a da co y de e vao phong va da ... A noi a y e. Vi e qua de tin len da vung chom voi a ay sau mot nam e biet va chac chan a quan he voi rat nhieu ng cung luc o co quan e rat buon va kg chap nhan tinh cam do nhung a da chui mang va phu nhan dieu do roi ep e van phai lam dieu do neu kg a se hat di het nhung gi a da giup gd. Bay gio e thay chan va kg biet phai lam the nao mong c cho e loi khuyen.
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Nguoi dan ong khi yeu thuong co nhung cu chi nhu the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Mỗi người mỗi khác nhau bạn ạ. Hi vọng bài viết trên có thể giúp ích phần nào cho bạn
Cho e hoi e va ban trai e quen nhau da hon 3thang roi nhu co luc tinh cam cua 2e ko dc tot lam thuog hay cai nhau. Wi cach cu.xu cua e con hoi.con.nih 1chuc nhu e cug da sua doi nhug tjh cam cua e cug nhu w ko co j moi co nhug luc wan he tinh duc e ko muon thi a ay noi e cu nhu wj thi anh chan lam wi tih con njh cua e. E phai the nao de a ay yeu e nhju hon nua va ko lag nan voi co gai nao khac het. Cai gai chi e voi
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
cho em hoi e va nguoi ay da kg con la cua nhau va anh ay da lay vo e cung co gia dinh da 5 nam ma sao doi lucchung e vung nho voi qua khu cua nhau.doi khi vung thuong lien lac hoi tham mat du 2 nguoi da co gia dinh hanh phuc.ma doi khi vung nho voi qua khu kg biet giua e va anh ay co con yeu nhau kg nhung sao kg bao gio quen duoc so dt cua nhau nhu vay nghia la sao ha e that su kg biet do co phai tinh yeu hay la su ton trong nhung chua bao gio e co suy nghi phan boi chong minh
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Tốt nhất bạn nên ngừng liên lạc với người đó để tránh những sai lầm đáng tiếc. Hai bạn bây giờ đã có gia đình riêng, có nhiều điều đáng giữ dìn bạn nhé. Chúc bạn hạnh phúc
cucdang cho be hoi e va anh ay quen nhau 3 nam sao do anh ay di bo doi e vung thuong len tham anh ay nhung sao khi di bo doi ve,vai thang sau e vo tinh biet duoc anh ay xe lay vo nhung co dau kg phai e.e rat dau kho kho khang lam e moi quen duoc anh ay.sao do e gap ong xa e bay gio ay ay rat yeu e nhung kg hieu sao e va nguoi ay vung con nho voi nhau nhung ky niem.nhung trong tham tam e kg bao gio co suy nghi phan boi chong minh anh ay cung vay cung thuong hoi tham va dt nhan tin hoi tham gia dinh e mat du chung e kg con yeu nhau nhung vung giu lien lac voi nhau.nhu vay la sao ha.lam on giup e that su e kg hieu
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Người ta nói tình cũ không rủ cũng đến, đó là điều dễ sảy ra, vì vậy bạn nên cẩn trọng bởi như bạn nói, bây giờ bạn đã có gia đình hạnh phúc, vậy nên không cần băn khoăn nhiều làm gì
toi dang iu 1 nguoi ma nguoi do o iu toi vay lam sao de quen nguoi do?
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

loading...
Hot nhất