Tâm lý đàn ông khi yêu

 

Trong tình yêu, tâm lý đàn ông và phụ nữ có nhiều điều khác nhau, giống như châm ngôn từng nói: ‘Tình yêu với đàn ông có quan hệ chặt chẽ tới quyền lợi và thành tích’. Muốn rộng đường tiến tới tình yêu, chị em cần hiểu rõ sự khác biệt về tâm lý tình yêu của mình và anh ấy, để có cách thông cảm, khắc phục mỗi khi nẩy sinh thắc mắc.

1- Thích tự mình giải quyết mọi việc:

Đàn ông không thích nói hết những khó khăn, mắc míu trong công việc cho bạn tình hoặc vợ không có nghĩa là họ không yêu hoặc hời hợt. Họ thường muốn tự mình giải quyết mọi việc một cách tự do không để lại sự buồn bực cho đối phương. Là đàn ông họ kiên trì bảo vệ người mà họ thích, đó mới là biểu hiện của tình yêu đích thực.

2 – Về tình cảm họ cũng nhút nhát:


Chớ cho rằng quá trình tìm hiểu, đàn ông luôn là người đi đầu. Thực ra, về mặt này, đàn ông cũng nhút nhát và luôn sợ bị thất bại. Vì vậy, chị em nếu cảm thấy thích ai đó, hãy nên cố gắng chủ động, đi trước để đàn ông hiểu rõ lòng mình, không nên dỡn cợt. Nếu không đàn ông chỉ còn cách tự nhủ và rút lui.

3 – Ngồi tĩnh tâm suy nghĩ lại, nhấm nháp hạnh phúc:


Khi tìm hiểu, không nhất thiết hai người phải cặp kè nhau như hình với bóng mới là yêu cháy bỏng. Nhiều khi đàn ông bên người tình lại muốn tĩnh tâm để hưởng thụ sự ấm áp nơi “bến cảng” sau lúc mệt nhọc. Ngay cả khi hai người chỉ nhìn nhau hoặc ăn cùng một bữa cơm tối đạm bạc trong yên lặng thì cũng vậy. Tóm lại bạn cần hiểu được sự thoả mãn của “nửa kia” khi ở cạnh mình.

4 - Đàn ông thường có chí nhớ kém:

Đàn ông sẽ khó quyên được các ngày đá bóng của cúp thế giới hoặc cúp châu Âu, song lại hay quên ngày nào là ngày kỷ niệm cưới xin, ngày bắt đầu quen nhau... Bạn chớ cho rằng đây là biểu hiện anh ấy không còn yêu bạn. Đây chỉ là đặc điểm của trí nhớ đàn ông, nhiều khi quả thực không nhớ được các điều trên.

5 - Đàn ông hăng say công tác vì tương lai sự nghiệp:


Khi chị em phàn nàn anh ấy không hiểu mình, không quan tâm đến mình, cũng là lúc anh ấy rất yêu mình. Đàn ông khi thấy cuộc sống gia đình ổn định, lại thấy chị em không đòi hỏi gì nhiều, thường cố gắng phấn đấu cho con đường công danh sự nghiệp của mình. Những lúc như vậy, chị em nếu không nắm được tâm lý thường cho rằng mình không còn là nhân vật số một trong cuộc đời anh ấy nữa.

6 - Đàn ông cũng thích được vợ khen:


Khi chị em thỉnh thoảng trách chồng vì sao tiết kiệm câu nói “Anh yêu em”, thì đàn ông thực ra cũng như vậy, chờ mong những lời khen ngợi từ phía vợ mình. Bởi vì đàn ông nếu được nửa kia khen càng thêm tin tưởng trong tình yêu, vì thế càng đem hết sức lực vun đắp cho tình yêu.

7 - Đàn ông thích trở thành người che chở cho chị em:


Một phụ nữ thích được đàn ông giúp đỡ hoặc che chở, thể hiện sự cảm kích trước hành động này của đàn ông sẽ càng làm cho họ mê đắm. Với nụ cười biết ơn, đàn ông cảm thấy vai trò của mình quan trọng biết nhường nào và hy vọng sẽ trở thành kẻ che chở vĩnh viễn cho bạn. Tóm lại, đàn ông cảm thấy mình rât có ý nghĩa cho bạn.

8 - Đàn ông thể hiện thông quâ nhu cầu tình dục:


Nhiều chị em cảm thấy sinh hoạt tình cảm của đàn ông cuối cùng lại là chuyện tình dục chăn gối. Điều này thực ra không phải vậy. Nhu cầu thực của đàn ông là tình yêu. Tuy nhiên, quá trình tiếp thu tình yêu, đàn ông thường lấy chuyện chăn gối ra để thể hiện mình mà thôi.

9 - Đàn ông thường bị tác động của áp lực công việc nơi công sở:


Khi chị em phát hiện anh ấy đang ngồi thừ ở nhà xem sách hoặc xem phim, đồng thời thể hiện sự bế tắc trong công việc, bạn chớ nghi ngờ anh ấy đang nghĩ tới người khác. Điều này chỉ nói lên anh ấy đang mệt nhọc vì quá nhiều áp lực công việc sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Theo xinhxinh.com.vn

• Hỏi đáp về
Bạn muốn biết thêm về chủ đề xin vui lòng đặt câu hỏi tại đây để được trợ giúp
Gửi
Hỏi đáp của bạn phải gõ bằng tiếng việt có dấu và có nội dung lành mạnh, không mang nôi dung phản động, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Hỏi đáp có nội dung xấu sẽ bị xóa.
1
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 26 click
comay Người ta nói tình cũ không rủ cũng đến, đó là điều dễ sảy ra, vì vậy bạn nên cẩn trọng bởi như bạn nói, bây giờ bạn đã có gia đình hạnh phúc, vậy nên không cần băn khoăn nhiều làm gì
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
comay Tốt nhất bạn nên ngừng liên lạc với người đó để tránh những sai lầm đáng tiếc. Hai bạn bây giờ đã có gia đình riêng, có nhiều điều đáng giữ dìn bạn nhé. Chúc bạn hạnh phúc
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
5
Linh lan hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
2 Trả lời 404 click
An Mỗi người mỗi khác nhau bạn ạ. Hi vọng bài viết trên có thể giúp ích phần nào cho bạn
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
linh hong co the nhug j a ay jau ban la nhug chuyen pun trog wa khu ma a ay k pao jo mun nhac laj de zz sog vs tjh yeu pay jo cua 2pan.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
minhanh nguoi ay da yeu ban dk 9th...thi chac chan la co nhiu tc lam r...chi vi ban k tao dk long tin cho a ay mak th.... hay co tao long tin cho a ay... r ban va a ay se hiu va iu nhau hin
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Chi Kể cả vợ chồng cũng có những điều không thể chia sẻ hết được. Ai cũng có những khoảng trống của riêng mình và bạn nên tôn trọng điều đó. Người ấy quan tâm và lo lắng cho bạn là yêu thương bạn thật lòng rồi đó. Còn gì quan trọng hơn điều này đâu. Chúc bạn luôn hạnh phúc
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
băngbăng E rât buồn mà kg biết phải xử lý thế nào cho hài hoà bây giờ
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
băng băng A la gđôc cty. Â jup vợ chông e rât nhiều và gđ ê coi â nhu ân nhân cua gđ nhưng rồi một ngây a noi vì a y e và rồi chúng e dã vụng chộm với nhâu. Sau môt năm e đã phát hiện và chăc chắn a quan hệ với rất nhiều ng cùng lúc. E rất buồn và k chấp nhận mối tình cảm đo nhưng a cãi và vẫn ép e phải làm diêu ấy nêu kg sẽ hất đi hết. E kg biet phai lam sao bay jo khi minh kg thể thậm chí cọn hận tận đay lòng nhưng vân phải làm diêu đó c giup e với e phải làm thế nào bây giờ
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Chị gái Người ấy nhiều hơn em 18 tuổi và đã có vị thế xã hội, vậy họ đã có gia đình chưa, em có phải là người đến sau. Nếu người đó vì sự nghiệp mà tới nay vẫn chưa có gia đình và yêu thương em thật lòng thì phải tin tưởng và tự tin và tình yêu của mình chứ. Chính sự tự ti ấy là nguyên nhân gây nên nhiều mâu thuẫn và rạn nứt tình cảm. Khoảng cách tuổi tác ở đây cũng là một vấn đề khi cách nhìn các sự việc của 2 người khác nhau. Tuy vậy, tình yêu là không có tuổi mà, không hiếm người cách nhau nhiều tuổi mà vẫn hạnh phúc. Em hãy chắc chắn và xem lại cảm xúc của mình để có quyết định đúng đắn nhất nhé. Chúc em luôn hạnh phúc
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Biettuyot Chào bạn?! Bạn biết không, tôi cũng đã chia tay ny được 4 tháng, dù tc có mờ nhạt nhưng thi thoảng vẫn nhớ thôi.Song 4 tháng đối với tôi cũng đã quên đi rất nhiều, dù nhớ lại cũng chỉ là cảm xúc hoáng qua.Khi có người mới thì nguwoiif cũ chỉ là bạn thôi.Họ đã giải thích, cũng đã công khai cho bạn đọc tin nhắn thì nên bỏ qua,.Ai cũng có quá khứ, đừng mải mê với nó để bản thân bạn phải đau khổ.Bạn là hiện tại nên hết mình và trân trọng điều đó, đừng để quá khứ của họ ảnh hưởng tới bạn và mqh của bạn.nếu ko mún mất người ấy, tốt nhất hãy vui vẻ, bỏ qua và yêu thương người ấy nhiều hơn.Đó là cách bạn khiến trái tim họ chỉ yêu bạn.Dù là người cũ nhưng cũng đã 1 thời yêu nhau vậy nên, đừng ích kỷ cấm cản hay ghen tuông.Điều đó chỉ làm bạn tổn thương thôi.BẠn có chắc chắn rằng trước anh ấy bạn chưa hề yêu ai.Chúc bạn vui.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
.Min Vậy lấy độc trị độc đi.Im lặng đi.Nếu họ có tình cảm với bạn, trân trọng bạn thì sẽ tự động liên lạc với bạn.CÒn nếu họ cũng im lặng thì bạn nên xem xét lại mqh này nhé
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Biettuot Tình yêu thì ko thể gượng ép.Có 2 kiểu chia tay, 1 là còn yêu nhưng vì lý do nào đó ko thẻ tiếp tục, 2 là ko còn tình cảm và ko mún đối phương bị lừa dối, tổn thương.Có thể bạn trong TH thứ nhất.Nhưng nếu họ đã quyết tâm thì khó lắm bạn à.Tình yêu cũng là tất cả, nhưng đôi khi vi nó ng ta phải hi sinh và mất mát rất nhiều.Mình nghĩ, bạn nên chấp nhận sự thật.Níu kéo nhiều cũng chỉ khiến bạn đu khổ thôi.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
ngoc uh. mình có cảm giác a ta đang lừa dối bạn. chấm dứt đi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Min Haiz, thật là nan giải, yêu đương đến là mệt.Anh chàng này không quá yêu bạn đâu, tham lam quá.Bạn nên bỏ anh ta đi, nói rõ ràng cho nó dứt khoát vào và chấm dứt tất cả để đỡ đau đầu.Thà đau buồn trước còn hơn hối hận cả đời bạn à.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Mai Hãy chiều ý họ đi.Rồi thời gian sẽ làm chị nguôi ngoai, nỗi đau nào cũng sẽ mất, nhưng khó lòng giữ trái tim đàn ông không có mình chị à
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Minhon Ôi trời, trong sáng cái nỗi gì, mà sao có thể hôn giữa chốn công cộng vậy
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Minhon Bạn à, khi đàn ông không còn tình cảm nữa thì dù cố níu kéo cũng không được.Tìm tình yêu mới đi bạn nhé!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
giang dung buon nua
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Mi nhon Chào bạn! Nếu vợ chồng bạn còn yêu nhau thì hãy thẳng thắn ngồi nói chuyện và giải quyết hết những thắc mắc của đối phương để xem rốt cuộc vì sao lại như vậy.khi tìm ra nguyên nhân ắt sẽ tìm được biện pháp giải quyết.Chúc bạn thành công nhé!
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
18
le tin hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 87 click
nguyen thi cam van Neu ban dau dau hay van chua tap trung vao moi quan he nay, thi ban hay tu bo no cho den khi ban san sang cho mot moi quan he tot dep hon .
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Buồn và Vui Cô ấy có bạn trai đâu phải chồng, cấm sao được, vấn đề là cố ấy quá yêu anh ấy thôi. bạn quan tâm cô ấy nhiều cô ấy buồn nhiều hơn vì anh ấy bỏ mặc cô ấy, cô ấy càng muốn ah ấy quan tâm cô ấy chỉ cần bằng một phần của bạn..có thể cô ấy buồn...hoặc có thể bạn là người thế vai...
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
thu trinh tao lao k ak
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
tran hai ban muon quan tam den co ay u xin dung neu ban yeu co ay that su thi dung lam gi het.neu ban quan tam chong co ay biet duoc co ay se rat kho day. boi vi chong co ay co tinh ghen lam day.con duong co ay chon la duyen so ma chen doi nay co ai duoc sung suong dau.vai dong tam su cung ban va ban hay suy nghi ve dieu do nhe.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Chi Tình yêu ích kỷ mà bạn
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
huynh thao can hoi ro lai nguoiui ban xem sao,chua han anh ta cuoi la dang dua dau nha...va ban cung hoi ro em ban di chu, ma ban cung ki thiet nguoi ta ko thuong minh la da k dan ra mat ba me ui, ne nguep quan trong that do nhung nguoi minh ui quan trong hon...
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
23
le truong minh hien hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
e va ng iu e wen nhau dc 3 thang rui...ng iu e nho hon e 1 tuoi...luc moi lam wen e ng iu e luc nao cung lo lang cham soc e tug chut het...toi nao cung nc dt vs e...nhug luc gian nhau thi 2 dua deu nc ro va thay doi de ko con lap lai cn do...va hay tam su vs nhau moi cn.va nhiu thu khac e cam thay rat zui...nhung tu khi ng iu e bi me thu dt lai thi 2 dua chi gap trong truog thui...ko con nc nhu truoc nua.nhug dao nay ng iu e lay dt rui nhug chi nt dc thui...nhug e thay ng iu e co su thay doi...nc khac hon,chinh chan hon...2 dua noi vs nhau di dau cung fai noi vs nhau bit hoac ko co nhau thi ko di...va e cam nhan dc ng iu e rat thuong e...nhug e ko bit sao dao nay e co cam giac rat so...so mat ng iu cua e...va so ng iu cua e ko can e nua...va so rag ng iu chi con thuong hai e thui...vi ng iu e noi iu nhau chua chac da cuoi va da dc 2 gd chap nhan....e ko bit co fai e sngi nhiu wa ko?e mong dc loi giai dap,co fai la ng iu e ko con thuong e nua ko?bgio luc nao ng iu e cung lo hoc va bat e hoc het ak...e mun bit la nz ng iu e con thuong e ko?va ko con nc nhu truoc nua...huhuhue mong dc loi giai dap nha
2 Trả lời 108 click
nkok pun tenk con trai la z dok, ng ju e wan tam kjeu cua rjeg mjk dan sau tu2 tkje se hjeu ng ju e ju e rat nkju dok
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
phuc ban trai rat thuong e do lun lo lang cham soc cho e vi mun e lun hanh phuc va vui ve dieu do e nen chan trong dieu do dung co snghi nhiu wa thi tinh cam cua e voi ban trai e se vo tan ngay
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Anh thu Nhug luc o ben bn hay tao ra k khi vve nhug cau chuyen hap dan thu vi tu bn.y nhug pai ly tri va lam theo con tim mih mach bao.chuc bn hp
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
huong minh khong pit khuyen ban sao nua nhung minh pit pan dau kho?tuyet.vong .lam .nguoi ma minh da het long yeu noi ctay ms minh.co the?do ck.j day a y mum pan hok.hanh on?dinh.k mum pan puon kho?hay vi a y ma pan.mat tuong lai.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
phuong duyen 94 tjh yeu la fhu ma ca doi aj cung fjm kjem va hog fhe fra loj fjh ju la gj fjh ju cua ban va ah yk hog dai va cug hog phaj la ngan se rat nhjeu kj niem de nho va ratkho de wuen ny pan noj hog hop nhau khj ju nhau trog fhoj gjan 6 nam fhj pan hoj lj do de gjaj fhjch duok nhung khuc mac frog log ma chj ah yk moj lam dk dieu doa
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Linh Bạn nên nói chuyện thẳng thắn với anh ấy để biết lý do chia tay thật sự của hai người là gì, và từ đó sẽ có cách ứng xử phù hợp. Nếu lý do vì bạn thì bạn nên thay đổi để cứu vãn tình hình. Yêu nhau 6 năm bạn nên thay đổi và làm mới tình yêu cho khỏi rơi vào sự nhàm chán.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nhu Giận thì giận mà thương thì thương, yêu nhau giận là chuyện bình thường. Nhường nhịn nhau 1 chút là được mà. Chúc 2 bạn luôn hạnh phúc nhé
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Quynh nhu Trog ty phai co su thong cam va cse cua 2 ng moi ben vuug dc.bn nen con tim mih tra loi
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nhung Trùi, chắc chắn anh chàng này có vấn đề. Không có người bạn trai nào không quan tâm bạn gái của mình khi yêu. Trừ khi anh ta quá ích kỉ chỉ biết yêu bản thân mình
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
nguen thanh thanh ban nen binh tam ma suy nghi lai co le nguoi do da chang con yeu ban va biet khong the nao dem lai hanh phuc cho ban nen danh chuc ban co hanh phuc o noi khac
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
31
nguyen van be tu hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 109 click
thu huong theo toi minh nen bo cuoc va tham chuc hanh phuc cho nguoi ay. vi ban biet khong, yeu nhau khong chi duoc the hien o tinh yeu wtam den nhau ma ngoai ra hi sinh vi tinh yeu kung la mot tinh yeu cao thuong. va toi tin rang se co mot ngay nguoi do se hieu rang tren the gioi nay khong yeu nguoi do bang ban....
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nhung Người bạn yêu đã có ý trung nhân rồi, nếu yêu người ấy thật lòng, bạn hãy vui cho hạnh phúc của người ấy. Niềm hạnh phúc nhất của 1 người đang yêu là thấy người yêu mình được hạnh phúc
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
phuc ng do thix e do nhung e hay tim hieu that ki roi ha~ wen ko thi minh se la ng dau kho trong tinh yeu do
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nhung Bạn đó chắc chắn đang quan tâm đặc biệt tới em rồi. Nếu em cũng thương bạn thì rất tuyệt vời. Có một điều nên chú ý để tình cảm đó đẹp đúng với độ tuổi của mình nhé
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
35
Trang hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 197 click
sang do la do luc tuc gian ko the nao xung bang e dc
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
kun cha biet phai lam sao nua :(
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
quynh baby ko đâu đàn ông thơi bây giờ tôi thấy khó tin lăm cháy nhà mới ra mặt chượt tuy nhiên cung ko fai hầu hết là như thế
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
yen nhi neu nguoi do that su yeu ban thi nguoi do se noi that cho ban biet ! nhung co nhieu nguoi lai khong muon nhac lai chuyen qua khu da qua
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
you and me giong truong hop cua minh ge.luc nao ranh thi nguoi ta goi doi khi ngi lung tung roi day
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
MYTIME uh niếu không quan tâm đến bạn thì ng ta điện cho bạn lÀM GÌ?
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước

Bài viết trong chủ đề này


      Không có bài viết nào!

• Các nội dung liên quan:

Top 10 Câu hỏi mới nhất

avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 13 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 13 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 24 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 12 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 14 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 20 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 23 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
0 Trả lời 19 click
avatar
An_nick hỏi về chủ đề này trong Hỏi đáp + 1 ngày trước
1 Trả lời 47 click