WikiPhunu :

Trả lời câu hỏi trên

mai lan anh Chi hay noi chuyen thang voi anh ay. xem a ay, va tim cach quan tam a ay nhieu hon de a ay biet rang chi la mot nguoi phu nu a ay can
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Nguyen thi thu thanh Bien nay Chong toi cung dang lien lac Thuong xuyem voi Nguoi ban cach day 10 nam, co Tinh cam voi nhau Nhung chua ai noi Loi nao. Toi doc dc Nhung tin nhan Ti h cam giua hai Nguoi , ngay ca khi vua gan GUI voi Vo van nhan tin yeu DUONG. Ca hai noi Ko co co j chi la ban be Treu troc nhau, toi Ko Tin. Toi nen lam j day?
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước
Hà Linh Tôi cũng vưa phát hiện ra chồng ngoại tình, tôi căm hân vô cùng, anh ấy là người chồng, người bố vô trách nhiệm.Tôi đã dành quá nhiều thời gian chăm lo cho gia đình trong khi anh ấy chỉ biết nhắn tin và điện thoại cho bồ. Trong khi con tôi không có sữa để uống thì anh ta lại vứt tiền vào những cuộc điện thoại thâu đêm.Tôi không thể tin vào mắt mình khi nhìn bảng chi tiết cuộc gọi của anh ta với bồ. Với tôi tình yêu với anh ta đã chết.tôi sẽ cố gắng nuôi dạy con cái mà không cần có anh ta, hãy tự tin lên bạn, hãy để những loại đàn ông như thế vào dĩ vãng bạn à.
Câu trả lời được gửi + 1 ngày trước

Câu hỏi cùng chủ đề